Cơ sở thay mặt kính bếp từ Frico uy tín

Trong bài viết ngày hôm nay, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc cơ sở thay mặt kính bếp từ Frico uy tín, chất lượng.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Bosch

Cách vệ sinh mặt kính bếp từ Fagor

Để mặt kính bếp từ Fagor luôn được sáng bóng, đẹp mắt, hoạt động ổn định, vệ sinh bếp thường xuyên là điều cần thiết, bắt buộc phải làm. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh mặt kính bếp từ Fagor đúng chuẩn:

– Loại bỏ thức ăn thừa, rơi trên mặt bếp: Sau khi nấu nướng xong, bạn nên vệ sinh bếp từ Frico ngay sau khi thiết bị nguội. Nếu bạn không tiến hành vệ sinh ngay sau mỗi lần đun nấu, thức ăn thừa, dầu mỡ rơi vãi sẽ bám chặt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, độ bền của thiết bị.

Thay mặt kính bếp từ Frico

– Lấy một lượng nhỏ dung dịch vệ sinh chuyên dụng xịt lên bề mặt bếp từ, phủ đều khắp mặt bếp, đặc biệt là những chỗ có nhiều vết bẩn. Sau đó, bạn hãy lấy miếng rửa bát, khăn vải mềm hay miếng mút lau nhẹ nhàng khắp bề mặt bếp để dung dịch tẩy rửa được phủ đều.

– Sau khi đổ dung dịch tẩy rửa lên bề mặt bếp từ, bạn hãy chờ khoảng 15-20 phút để cho dung dịch có thể thấm vào các chất bẩn, giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

– Cuối cùng, bạn hãy lấy miếng rửa bát, khăn mềm, chà xát thật nhẹ nhàng bề mặt bếp, đặc biệt tại các vị trí vết bẩn. Sau đó, bạn lấy một chiếc khăn mềm ẩm khác lau sạch toàn bộ chất tẩy rửa còn lại, lau khô bằng khăn mềm khô là được.

Giới thiệu cơ sở thay mặt kính bếp từ Frico uy tín

Vệ sinh bếp từ Frico thường xuyên giúp giữ độ bền thiết bị, nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Tuy nhiên, kể cả người dùng cẩn thận nhưng không thể hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ mặt kính bếp từ Frico bị vỡ. Lúc này, bạn cần tìm đến các cơ sở thay mặt kính bếp từ Frico tốt để được hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt. Thành Tâm là cái tên uy tín bạn có thể tin tưởng bởi:

Thay mặt kính bếp từ Frico

– Là cơ sở hoạt động nhiều năm trên thị trường, đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, được tin tưởng và đánh giá cao.

– Thành Tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng tốt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

– Thay mặt kính bếp từ Frico với giá thành phải chăng, phù hợp với thị trường, có tính cạnh tranh cao.

– Thời gian bảo hành dài hạn đối với dịch vụ thay mặt kính bếp từ Frico nói riêng và các dịch vụ khác nói chung.

Nếu có nhu cầu thay mặt kính bếp từ Frico, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Thành Tâm để được phục vụ nhiệt tình nhất.