Sử dụng gas bao lâu thì hết?

Vấn đề sử dụng gas trong gia đình mà nhiều người quan tâm là thời gian bao lâu thì hết. Cùng suabepgas.com tìm hiểu ngay nhé.

Tham khảo thêm:

>> Ngộ độc khí gas – hiểm họa khôn lường

>> Trục trặc hay gặp ở bếp gas công nghiệp

Bình gas mini

Bình gas mini được thiết kế tương đối gọn nhẹ, tiện lợi, có khối lượng nhỏ khoảng 0,33kg phù hợp với người sử dụng ít, các chuyến dã ngoại hay nấu lẩu.

Bình gas Petrolimex mini chứa lượng gas không nhiều nên chỉ có thể sử dụng từ 1 – 2 ngày.

Bình gas mini
Bình gas mini

Sử dụng bình gas mini cần lưu ý: Do có kết cấu nhỏ nhẹ để phục vụ mục đích di chuyển dễ dàng, bình gas mini có vỏ khá mỏng nên tránh những vật sắc nhọn tiếp xúc trực tiếp, hạn chế tái sử dụng để đảm bảo an toàn.

Bình gas loại 6kg

Bình gas loại có có khối lượng vừa phải, rất phù hợp với các bạn sinh viên khi thuê trọ, những người sống ở chung cư có không gian bếp không rộng rãi.

Bình gas 6kg có thể sử dụng từ 20 – 25 ngày khá là tiện lợi. Có thiết kế bên ngoài bắt mắt tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp nhỏ xinh của bạn.

Bình gas loại này có vỏ nhựa nên rất an toàn, có gắn quai để thuận tiện cho việc di chuyển, thay mới.

Bình gas loại 12kg

Bình gas 12kg là loại được sử dụng phổ biến nhất, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi thời gian nấu dài thường từ 1 – 3 tháng tùy mức độ. Bình gas 12kg của các thương hiệu uy tín được chiết nạp bằng máy có độ chính xác cao, chất lượng khí nhập khẩu được kiểm định chặt chẽ. Bình gas loại này tiện dụng, tiết kiệm chi phí, an toàn với người sử dụng.

Bình gas 12kg
Bình gas 12kg

Tuy nhiên, do được sử dụng phổ biến nên bình gas loại 12kg bị làm giả làm nhái rất nhiều, người tiêu dùng cần cẩn trọng trong quá trình mua hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bình gas công nghiệp 48kg

Loại bình này sử dụng hầu hết cho các hoạt động nấu ăn của nhà hàng, công xưởng, bếp ăn tập trung. Bình gas 48kg có thể sử dụng trong thời gian dài từ 4 – 8 tháng, giúp tiết kiệm chi phí tương đối nhiều.

Sử dụng loại bình gas nào thì tiêu chí an toàn với người sử dụng cũng phải đặt lên hàng đầu. Bạn nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng có giá niêm yết rộng rãi trên mạng xã hội. Khi mua hàng cần kiểm tra tem chống giả, cân nặng, cơ sở phân phối cẩn thận để chắc chắn rằng mình mua hàng chất lượng tốt.

Trên đây là thời gian sử dụng trung bình của mỗi loại bình gas mà suabepgas.com gửi đến bạn. Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn và sử dụng sao cho hợp lý với gia đình mình.