Tránh xa bếp gas siêu rẻ được bán tràn lan

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm bếp gas có giá thành siêu rẻ. Hiện tượng bếp gas siêu rẻ là nỗi ám ảnh của nhiều người tiêu dùng và một số chia sẻ về vấn đề này sẽ được Sửa bếp gas gửi đến sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu đại lý gas Sơn Bình tại Yên Bái – 0945 556 557

>> Bếp gas bị muội đen do nguyên nhân gì?

Bếp gas siêu rẻ được bày bán tràn lan

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều các sản phẩm bếp gas giá siêu rẻ với mẫu mã, thương hiệu đa dạng. Hầu hết trong đó là các sản phẩm bếp gas đơn 1 lò nấu hoặc bếp gas dương 2 lò nấu sử dụng bình gas mini hay bình gas dân dụng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 200.000 VNĐ là đã có thể mua một chiếc bếp này.

Tránh xa bếp gas siêu rẻ được bày bán tràn lan

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng như người dùng đánh giá các sản phẩm bếp gas siêu rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường này rất nguy hiểm bởi phần nhiều trong đó là sản phẩm được làm giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do vậy, khi sử dụng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ mất an toàn.

Các sản phẩm bếp gas giá siêu rẻ xuất hiện nhiều hiện nay là đánh vào tâm lý ham rẻ của một bộ phận không nhỏ người dùng. Nó hướng đến đối tượng công nhân có thu nhập thấp, các bạn sinh viên chỉ cần mua bếp nấu nướng thông thường là được, không có yêu cầu quá cao.

Chất lượng của các sản phẩm bếp gas giá siêu rẻ

Hầu hết các sản phẩm bếp gas giá siêu rẻ được bày bán trên thị trường hiện nay đều có độ bền không cao, thậm chí là rất thấp, nhanh chóng. Lý do rất dễ hiểu là chúng được sản xuất bởi những cá nhân vô trách nhiệm, trên dây chuyền kỹ thuật lạc hậu, không đảm bảo, được tái chế, lắp ráp bởi những linh kiện bếp đã bị đào thải, bỏ đi. Do vậy, không có ai có thể chứng minh được chất lượng của những thiết bị này khi mua.

Tránh xa bếp gas siêu rẻ được bày bán tràn lan

Nhiều người dùng đã hối hận khi mua phải các sản phẩm chất lượng kém này bởi chỉ khi sử dụng chưa lâu mà đã xảy ra nhiều trục trặc, các bộ phận của bếp xảy ra tình trạng cong vênh mâm chia lửa, bề mặt gỉ sét, hao quá nhiều nhiên liệu,… gây tốn nhiều tiền sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. 

Do đó, khi mua bếp gas giá rẻ, khách hàng cần lưu ý đặc biệt cẩn thận chọn lựa những cơ sở kinh doanh uy tín lâu năm trên thị trường, bán hàng với giá thành hợp lý chứ không siêu rẻ đến mức bất ngờ.

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm và tránh xa các sản phẩm bếp gas siêu rẻ được bán tràn lan.