Địa chỉ sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình

Khi muốn tìm địa chỉ sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình, quý khách nên tìm đến những đơn vị uy tín, tiêu biểu là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm. Sau đây là thông tin chia sẻ về dịch vụ của trung tâm, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Địa chỉ chuyên sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình

 

Đối với các chủ nhà hàng, khách sạn, bếp gas công nghiệp gặp sự cố đồng nghĩa với việc hoạt động nấu nướng và kinh doanh buộc phải ngừng lại, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và danh tiếng nói chung. Vì vậy, khi thiết bị trong gian bếp gặp sự cố, chủ nhà hàng cần ngay lập tức tìm đến những đơn vị chuyên sửa chữa bếp gas công nghiệp chuyên nghiệp. Một địa chỉ uy tín ở Hà Nội, được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn tìm đến để sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình chính là trung tâm Thành Tâm.

 

Sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình
Sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình

 

Trung tâm Thành Tâm chuyên nhận sửa chữa các dòng bếp gas công nghiệp tại Hà Nội của các hãng như Sogo, Wonderful, Fujishi,… Trung tâm sở hữu đội ngũ thợ sửa bếp gas giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chuyên sửa các dòng bếp nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng cho thiết bị nhà bếp, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Không chỉ vậy, trung tâm còn cam kết làm việc 24/7, bảo hành dịch vụ tận tâm, chu đáo với thời gian dài. Đặc biệt, giá dịch vụ của trung tâm luôn rất ưu đãi, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Quy trình sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình của trung tâm

 

Trung tâm Thành Tâm thực hiện sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp theo đúng quy trình chuẩn sau:

– Tiếp nhận điện thoại của khách hàng, ghi nhận các thông tin liên quan tới lỗi bếp gas và hẹn khách hàng thời gian đến tận nơi kiểm tra trực tiếp sự cố trên bếp.

– Nhân viên kỹ thuật đến nhà hàng, khách sạn để kiểm tra bếp gas, xác định nguyên nhân gây hỏng hóc, đề xuất phương án sửa chữa và chi phí khắc phục sự cố.

 

Sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình
Sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình

 

– Nếu khách hàng đồng ý với phương án khắc phục thì nhân viên trung tâm sẽ thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện bếp tại chỗ dưới sự chứng kiến của quý khách. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng linh kiện, đảm bảo không có tình trạng tráo đổi phụ tùng của bếp.

– Khi hoàn thiện sửa bếp gas, nhân viên kiểm tra lại, đảm bảo bếp vận hành bình thường trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

– Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa thì nhân viên thực hiện viết phiếu bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

 

Các lỗi hỏng hóc trên bếp trung tâm nhận sửa chữa

 

Trung tâm Thành Tâm nhận sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình cho các lỗi dưới đây:

– Bếp không lên lửa, đánh lửa chậm, lửa nhỏ, lửa đỏ, bùng lửa,…

– Kiềng bếp, mâm chia lửa bị cong vênh, mẻ sứ đánh lửa.

– Bếp gas công nghiệp hỏng IC, kim cảm ứng.

– Bếp bị hở điện, kẹt núm vặn,…

Mong rằng thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể an tâm khi chọn dịch vụ sửa bếp gas công nghiệp tại Mỹ Đình của trung tâm Thành Tâm. Và nếu còn băn khoăn về các dịch vụ sửa chữa bếp gas của trung tâm, quý khách có thể gọi tới số máy 0972 65 91 91 để nghe tư vấn miễn phí xem thêm : https://gascongnghiep.com.vn