Sửa bếp gas Grasso

Người dùng tại khu Hà Nội hiện nay khá ưu ái trung tâm Thành Tâm khi có nhu cầu sửa bếp gas Grasso. Và để hiểu vì sao trung tâm được ưu ái đến vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

Cách sửa bếp gas Grasso tại nhà cho các lỗi thường gặp

 

– Bật bếp có hiện tượng lửa bị phựt: do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp chưa được đặt chính xác, chưa khớp khi thay gas nên đường truyền của gas bị nghẹt. Nếu hiểu về cấu tạo bếp, bạn có thể tự điều chỉnh lại bộ phận này. Còn nếu không, bạn nên nhờ tới thợ sửa bếp gas chuyên nghiệp để họ chỉnh lại bộ phận không khí, họng lửa, vệ sinh sạch sẽ các khe thoát lửa,…

 

Sửa bếp gas Grasso
Sửa bếp gas Grasso

 

– Bếp không đánh lửa: thường do hết pin, hỏng IC, chưa mở van gas hoặc dây gas bị nghẹt. Nếu do hết pin, bạn chỉ cần thay pin mới là có thể sử dụng bếp bình thường. Còn nếu IC hỏng thì người dùng nên gọi tới trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ xử lý. Trong trường hợp dây dẫn gas bị nghẹt hoặc bộ chia lửa của hoa sen không khớp với nhau nên bếp không đánh lửa được thì người dùng có thể tự xử lý bằng cách lắp lại bộ hoa sen cho khớp.

 

Trung tâm Thành Tâm – địa chỉ sửa bếp gas Grasso uy tín

 

Tuy nhiên, nếu không tự xử lý được những vấn đề trên và muốn an tâm hơn với chất lượng của bếp gas gia đình thì người dùng có thể liên hệ những trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas Grasso uy tín như trung tâm Thành Tâm.

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm chuyên nhận thay thế linh kiện, sửa các lỗi trên bếp gas Grasso nói riêng và các loại bếp gas đến từ nhiều thương hiệu khác trên thị trường nói chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, trung tâm có thể khắc phục mọi lỗi trên các dòng bếp gas từ dân dụng tới công nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ vậy, trung tâm còn cam kết sử dụng linh kiện bếp gas chính hãng, có tem mác rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

 

Sửa bếp gas Grasso
Sửa bếp gas Grasso

 

Đặc biệt, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm cam kết bảo hành dịch vụ sửa bếp ga Grasso dài lâu với thủ tục nhanh gọn. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ của trung tâm là ưu đãi nhất khu vực, cam kết không chặt chém khách hàng, bảo vệ tối đa cho quyền lợi của quý khách.

 

Quy trình sửa bếp gas Grasso của trung tâm Thành Tâm

 

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ đến nhà quý khách, thực hiện kiểm tra bếp, tìm nguyên nhân gây hư hỏng.

– Nhân viên đề xuất phương án sửa chữa và chi phí dịch vụ cho khách hàng phê duyệt.

– Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên trung tâm sẽ thực hiện sửa bếp, thay linh kiện dưới sự chứng kiến của quý khách.

– Sau khi sửa bếp xong, kiểm tra bếp làm việc bình thường, nhân viên bàn giao bếp cho khách hàng nghiệm thu.

– Viết phiếu bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

Có thể thấy trung tâm Thành Tâm chính là địa chỉ sửa bếp gas Grasso uy tín mà quý khách nên đồng hành nếu không may thiết bị nhà bếp này gặp sự cố. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về vấn đề sửa chữa bếp gas, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.