Cách sửa bếp ga du lịch

Biết cách sửa bếp ga du lịch tại nhà sẽ giúp chúng ta có thể khắc phục sự cố trên thiết bị trong thời gian ngắn và tiết kiệm tối đa chi phí. Còn nếu không thể tự sửa chữa bếp tại nhà, quý khách có thể tìm đến những đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng bếp gas như trung tâm Thành Tâm. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Cách sửa bếp ga du lịch với các lỗi thường gặp

 

Bếp gas mini không đánh lửa

 

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do các bộ phận đánh lửa của bếp gas du lịch có dấu hiệu bị bẩn, hoặc do đá lửa bị hỏng. Nếu nguyên nhân khiến bếp gas mini không đánh lửa là do bộ phận đánh lửa bị bẩn thì người dùng chỉ cần lau chùi, làm sạch bộ phận đánh lửa là được.Còn nếu không phải do nguyên nhân này thì bạn tốt nhất bạn nên thay đá đánh lửa khác. Cuối cùng nếu đây vẫn không phải là cách sửa bếp ga du lịch đúng chuẩn thì bạn có thể liên hệ tới các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa bếp gas tại nhà để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Cách sửa bếp ga du lịch
Cách sửa bếp ga du lịch

 

Bếp gas mini bị xì gas

 

Nguyên nhân của sự cố trên bếp gas du lịch này chủ yếu là do chúng ta sử dụng bình gas không đạt chuẩn, sai lệch kích thước chuẩn (bình inox, lon sạc lại nhiều lần bị phù hoặc biến dạng,…), bình gas bị rỉ sét, bị thủng,… Bên cạnh đó, bếp gas mini cũng có thể bị xì gas nếu thao tác gắn bình gas du lịch của chúng ta chưa đúng, ví dụ gắn lệch, kênh bình, làm sai vị trí và gây xì gas. Song song với đó, nếu roăn ti đầu cụm van gas bị rách hở hoặc bị lão hóa do sử dụng gắn bình gas sai thao tác nhiều lần hoặc sử dụng lâu ngày,… cũng khiến gas bị rò rỉ.

Cách sửa bếp ga du lịch hiệu quả cho trường hợp trên chính là người dùng cần kiểm tra cẩn thận bình gas mini trước khi sử dụng và thay thế nếu bình gas không phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện thao tác gắn bình gas du lịch theo hướng dẫn sử dụng, trước khi kéo cần gài bình gas phải kiểm tra vị trí rãnh bình khớp với ngàm của cụm van. Nếu nguyên nhân do roăn ti đầu cụm van bị rách, hỏng thì người làm nhiệm vụ sửa bếp gas chỉ cần thay roăn ti mới là được.

 

Cách sửa bếp ga du lịch
Cách sửa bếp ga du lịch

 

Sửa bếp ga mini ở đâu?

 

Nếu bếp gas du lịch của gia đình bạn gặp phải sự cố nghiêm trọng hơn mà không thể tự khắc phục tại nhà thì bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp như trung tâm Thành Tâm. Trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà quý khách để kiểm tra, sửa bếp gas tại Hà Nội trong thời gian ngắn nhất, cam kết bảo hành dịch vụ dài lâu, sử dụng linh kiện chuẩn và mức giá dịch vụ ưu đãi nhất khu vực. Đó chính là lý do không ít người dùng đều lựa chọn đồng hành cùng trung tâm Thành Tâm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể biết cách sửa bếp ga du lịch tại nhà hoặc tìm được địa chỉ sửa chữa thiết bị uy tín nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.