Thay đầu đốt bếp gas Canzy

Người dùng thường lựa chọn thay đầu đốt bếp gas Canzy sau một thời gian đưa vào sử dụng khi bộ phận này có dấu hiệu bị cong vênh, nứt vỡ hoặc thủng,… do nước sôi, dầu mỡ tràn vào. Và để biết khi nào cần thay mâm chia lửa, chọn phụ kiện thay thế như thế nào, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 

Đặc điểm đầu đốt bếp gas Canzy

 

Trước khi thay đầu đối bếp gas Canzy, người dùng cần có được cái nhìn toàn diện về linh kiện bếp gas này. Theo đó, đầu đốt của bếp là dạng đầu đốt kín, được làm bằng đồng thau siêu bền. Toàn bộ đầu đốt được gắn kết thành một khối, không bị hở ra như một số loại đầu đốt khác. Thiết kế bịt kín này giúp hạn chế tình trạng thức ăn rơi vào trong bếp nấu, đảm bảo đầu đốt chia lửa đều dưới đáy nồi, giúp chế biến đồ ăn nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 

Thay đầu đốt bếp gas Canzy
Thay đầu đốt bếp gas Canzy

 

Đầu đốt của bếp gas Canzy còn có thiết kế đẹp, cho lửa lên đều với màu xanh dịu mắt, tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ. Đồng thời, vì phân bố ngọn lửa hợp lý nên loại đầu đốt này cũng giúp giảm tối đa lượng gas tiêu thụ, chỉ còn 0,3kg/lò/h. Đặc biệt, phụ kiện mâm chia lửa của bếp gas Canzy được đúc dày, chịu nhiệt bền bỉ, lâu bị bào mòn, đảm bảo có độ bền dài lâu.

Dấu hiệu cần thay đầu đốt bếp gas Canzy

Sau một thời gian đun nấu, nếu người dùng thường xuyên để nước sôi hay dầu mỡ tràn vào trong lò bếp gas thì bộ phận này rất dễ bị cong vênh, nứt vỡ hoặc thủng. Hậu quả là bếp cho ngọn lửa cháy không đều, nơi cao nơi thấp hoặc xuất hiện lửa đỏ, vừa hao phí gas vừa làm đen đáy nồi, mất công sức vệ sinh nồi, chảo. Đặc biệt, nếu người dùng giảm lửa đi thì cũng không được, thậm chí lửa phát tiếng kêu khó chịu. Với những biểu hiện như: lửa không đều, lửa đỏ, hay bị phựt lửa, lửa biến dạng, bếp không giữ lửa,… thì người dùng cần lựa chọn phương án thay đầu đốt mới cho bếp gas Canzy để thiết bị có thể làm việc bình thường.

 

Thay đầu đốt bếp gas Canzy
Thay đầu đốt bếp gas Canzy

 

Một số lưu ý khi thay đầu đốt bếp gas Canzy

 

Mỗi loại đầu đốt bếp gas trên thị trường có thể sử dụng cho một hoặc một vài model bếp gas Canzy khác nhau. Để chọn được sản phẩm phù hợp với dòng bếp mà gia đình mình đang sử dụng thì bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên viên hoặc mang theo mẫu đầu đốt tới tận nơi mua hàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng chú ý là chỉ mua đầu đốt bếp gas Canzy tại những đại lý phân phối linh kiện bếp gas uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh và bảo hành chu đáo, dài lâu.

Mong rằng thông tin trên đây đã giúp quý khách có thể tự tin hơn khi thay đầu đốt bếp gas Canzy để thiết bị có thể làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về việc sử dụng, bảo trì bếp gas, quý khách có thể liên hệ với trung tâm Thành Tâm qua hotline 0972 65 91 91 để nghe giải đáp miễn phí.