Các linh kiện bếp công nghiệp không thể thiếu gồm những gì?

Sau một thời gian sử dụng, bếp nhà hàng có thể gặp sự cố, cần thay thế linh, phụ kiện. Vậy các linh kiện bếp công nghiệp gồm những gì? Thông tin sẽ được suabepgas.com chia sẻ với người dùng ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Nếu bình gas có những dấu hiệu sau cần gọi thợ sửa bếp gas ngay

>> Dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng

Kiềng bếp

 

Kiềng bếp là linh kiện quan trọng của bếp công nghiệp kiểu Âu và kiểu Á. Kiềng bếp được đúc bằng gang có khả năng chịu lực tốt, độ bền trên 5 năm. Hiện, phân loại theo bếp nấu công nghiệp thì kiềng bếp gồm 2 loại là kiềng bếp Á và kiềng bếp Âu. Chức năng của kiềng bếp Á là chuyên phục vụ các món xào, hầm với yêu cầu độ lửa lớn, trọng lượng nồi nấu trên 10kg. Chức năng của kiềng bếp Âu là phục vụ các món có độ lửa vừa phải, đều lửa khi nấu nướng.

 

Linh kiện bếp công nghiệp
Linh kiện bếp công nghiệp

 

Van gas

 

Đây cũng là linh kiện bếp công nghiệp không thể thiếu. Van gas của bếp Âu được làm bằng đồng, có cảm biến nên có độ chính xác rất cao, được thiết kế an toàn với hệ thống tự ngắt gas cao cấp. Van gas cho bếp Á là van một chiều, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng bếp.

 

Họng bếp công nghiệp

 

Họng bếp công nghiệp gồm có 18 kim phun gas, chuyên dùng để chế biến các món xào, nấu, ninh, hầm với công suất lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng gas lớn của các khu công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn quy mô lớn,… Ứng dụng của họng bếp công nghiệp là dùng làm linh kiện bếp công nghiệp như bếp hầm, bếp xào,… Các loại bếp Âu với thiết kế loại 4 họng, 6 họng, 8 họng, 12 họng,… đang là lựa chọn của nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay.

 

Linh kiện bếp công nghiệp
Linh kiện bếp công nghiệp

 

Núm vặn

 

Và khi đề cập tới các linh kiện bếp công nghiệp, chúng ta không thể bỏ qua núm vặn. Phụ kiện bếp công nghiệp này được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và dễ dàng sử dụng. Người dùng chỉ cần nhấn núm vặn, xoay ngược chiều kim đồng hồ là có thể bật bếp và điều chỉnh độ lửa cho phù hợp với từng món ăn khác nhau.

Khi chiếc bếp công nghiệp của đơn vị bạn bị hỏng hóc linh kiện, cần thay thế chúng thì người dùng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp phụ tùng bếp công nghiệp uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Mua hàng ở những địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, được hỗ trợ xử lý khi gặp sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp. Và một địa chỉ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng tại Hà Nội chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm, hotline 0972 65 91 91.

Hy vọng thông tin trên giúp quý khách nắm được những linh kiện cần thiết của bếp công nghiệp và biết cách sử dụng thiết bị an toàn, bền bỉ cùng thời gian.