Thành Tâm chuyên nhận thay mặt kính bếp từ Electrolux

Hôm nay, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số chất liệu mặt kính bếp từ Electrolux phổ biến và địa chỉ thay mặt kính bếp từ Electrolux uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Elmich

Chất liệu mặt kính bếp từ Electrolux hay gặp

Mặt kính EuroKera: Có ký hiệu là K+, đây là một loại mặt kính bếp từ chất lượng cao, được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá tốt bởi khả năng chịu nhiệt lớn, chịu lực tác động từ bên ngoài cực kỳ tốt. Do được thiết kế dạng nguyên khối nên sản bếp từ Electrolux mặt kính K+ có tuổi thọ lâu dài, thời gian sử dụng trung bình đến 10 năm.

Mặt kính Ceramic: Đây là một trong những dòng mặt kính bếp từ thông dụng nhất hiện nay. Bề mặt bếp từ Electrolux chất liệu ceramic được thiết kế có thêm silic giúp thiết bị có thể chịu được nhiệt đến 1000 độ C. Chưa hết, mặt kính này còn chống bám bẩn, giúp việc lau chùi, vệ sinh được dễ dàng.

Thay mặt kính bếp từ Electrolux

Mặt kính Schott: Đây là dòng mặt kính cao cấp hàng đầu hiện nay, kính Schott được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT (Đức). Sản phẩm này được thiết kế từ các loại kính có chất lượng cao, gia nhiệt lên tới 700 độ C sau đó làm lạnh ngay lập tức, tạo ra một loại mặt kính bếp từ tốt có khả năng chịu tác động đáng kể.

Mặt kính chịu nhiệt: Có khả năng chịu được nhiệt độ rất lớn đúng như tên gọi của nó. Bề mặt bếp từ Electrolux mặt kính chịu lực cũng giữ được độ sáng bóng, bền bỉ với thời gian. Trong khi đó, giá thành của dòng sản phẩm này cũng chỉ ở phân khúc tầm trung, phù hợp với kinh tế của hầu hết người tiêu dùng.

Cơ sở thay mặt kính bếp từ Electrolux uy tín

Mặc dù bếp từ Electrolux được thiết kế với các loại mặt kính chất lượng cao, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi sự cố trong quá trình sử dụng, hay gặp là mặt kính bếp bị nứt, vỡ, trầy, xước,… Lúc này bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để thay mặt kính bếp từ Electrolux và Thành Tâm là cơ sở khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi:

Thay mặt kính bếp từ Electrolux

– Thành Tâm là địa chỉ hoạt động trong ngành đã lâu, nhận thay mặt kính bếp từ Electrolux và tất cả các dòng bếp từ khác.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, chính xác, bảo đảm hiệu quả sau khi sử dụng.

– Thay mặt kính bếp từ Electrolux với linh kiện chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, giá thành phải chăng,…

Còn nhiều điều hấp dẫn khác tại Thành Tâm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn thay mặt kính bếp từ Electrolux tại đây.