Sửa bếp gas tại Quảng Ninh 0919114966

Khi muốn sửa bếp gas tại Quảng Ninh, thông thường chúng ta sẽ tìm đến những địa chỉ ngay gần nhà mà không quan tâm đến uy tín của nó. Điều này có thể gây ra khá nhiều hệ lụy không mong muốn. Bởi vậy, những người có kinh nghiệm đều khuyên chúng ta nên tìm đến những địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng bếp gas uy tín, tiêu biểu là cửa hàng Sửa bếp gas tại Quảng Ninh, địa chỉ: Kho Tổ 63, Khu 6, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 

HOTLINE QUẢNG NINH 0919114966

 

Sửa bếp gas tại Quảng Ninh  là một trong những cửa hàng sửa chữa và cung cấp bếp, bình gas uy tín tại Quảng Ninh chuyên:

Chuyên nhận hỗ trợ khách khắc phục sự cố về bếp gas:

Một số bệnh thường gặp ở bếp gas và cách khắc phục:

 

1818

Sửa bếp gas tại Quảng Ninh

 

– Không đánh lửa

Có thể do hết pin, hoặc bị chuột cắn dây và cũng có thể do chết IC.

Một số bếp có thể do vỡ sứ đánh lửa hoặc vỡ búa nếu là bếp đánh lửa Magneto

– Không ra gas : có thể bị gập dây gas, bị hết gas hoặc cũng có thể do chưa mở van gas, cũng có thể đã mở gas nhưng chưa ấn cầu chì

– Không dữ được lửa: Có thể do đặt sai vị chí của bép đồng (Mâm chia lửa), hoặc cảm ứng để lâu ngày đã bị bẩn có thể thay thế mới.

Bếp gas bị đỏ lửa muội đen nồi: Do bám bẩn rỉ sét lâu ngày hoặc bị màng nhện.

Bếp gas bị mùi: có thể do hở gas hoặc gas cháy không hết.

– Bếp bật khó lên lúc được lúc không: tiếp xúc của đánh lửa không tốt

– Bếp gas đun tạo ra tiếng kêu bụp bụp: Do đặt lệch pép hoặc có thể bép bị cong vênh do dùng lâu ngày mà bị

– Bếp đun được một thời gian thì tự động tắt: có thể do bếp đặt nơi gió to hoặc có thể cũng vì bép đặt lệch hoặc bị vênh do lâu ngày

Sửa bếp gas tại Quảng Ninh 0919114966 để được tư vấn hoặc hỗ trợ tốt nhất.

Mua bán các loại bếp gas mới cũ: Ngoài sửa chữa bếp gas các loại, cửa hàng sửa bếp gas tại Quảng Ninh 0919114966 còn mua bán các loại bếp ga mới, cũ chính hãng  Electrolux, Rinnai, Namilux, Sunhouse,…và nhiều hãng khác.

 

Thành Tâm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn sửa chữa bếp gas trong thời gian sớm nhất
Thành Tâm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn sửa chữa bếp gas trong thời gian sớm nhất

 

 

Mua bán bình gas Petro các loại:

Hiện nay trên thị trường gồm có các loại bình ga: 
Bình gas mini: Với bình gas này có thiết kế nhỏ gọn, chứa khoảng 0,33 kg gas lỏng trong bình và được sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày. Các bình gas mini này phù hợp với những trường hợp gia đình đi du lịch dã ngoại cùng mọi người, hoặc thường được các nhà hàng sử dụng vào các món lẩu. Thông thường giá bình gas mini rơi vào khoảng 20.000 đồng
Bình gas 6kg: Bình gas này có trọng lượng ruột là 6kg, trọng lượng vỏ được in trên thân bình. Được thiết kế bằng chất liệu nhựa nên rất an toàn trong việc sử dụng và di chuyển. Mức giá của bình này được thay đổi hàng tháng do Sở Công Thương quy định. Loại bình này chỉ phù hợp với những người ít nấu nướng.
Bình gas 12 kg: Đây là bình gas được các hộ gia đình sử dụng nhiều nhất. Bởi sự tiết kiệm chi phí và an toàn trong quá trình sử dụng. Bình gas 12kg nghĩa là trọng lượng của ruột gas là 12kg cộng thêm với với trọng lượng vỏ bình được ghi trên bình gas. Giá của bình gas 12kg cũng được thay đổi hàng tháng do Sở Công Thương quy định. Đây là bình gas phù hợp cho các gia đình nấu nướng thường xuyên.

 

Xử lý bình gas bị xì
Xử lý bình gas bị xì

Bình gas 45 kg và bình gas 48 kg: 
Thường các bình trọng lượng lớn này phù hợp với bếp gas công nghiệp. Các bình gas 45kg và bình gas 48kg có trọng lượng 45 kg hoặc 48 kg ruột cộng với trọng lượng của vỏ bình. Thông thường giá trung bình của bình gas 45 kg và giá của bình gas 48 kg thay đổi hàng tháng theo quy định của Sở Công Thương. Những bình gas công nghiệp này thường phù hợp với những nhà hàng, quán ăn hoặc công ty có những suất ăn lớn bởi nơi này có nhu cầu nấu lớn với năng suất lớn.

Kinh nghiệm lựa chọn ga phù hợp với gia đình: Nên chọn loại gas nào trong rất nhiều các loại gas trên thị trường? Tiêu chí chọn gas an toàn là những gì? Điều đó tưởng chừng khó mà thực ra lại khá đơn giản.

Chọn gas cho gia đình nhỏ

Với những gia đình nhỏ, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng gas như thế nào, có thường xuyên hay liên tục hay không? Thực tế, dù có nấu nướng liên tục, với những gia đình nhỏ chỉ nên sử dụng mức dung tích gas 14kg là tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần rất quan tâm đến thương hiệu gas, nên sử dụng thương hiệu gas nổi tiếng; giá của từng thương hiệu gas sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 

Sửa bếp gas
Sửa bếp gas

Chọn gas cho tập thể, quán ăn, công ty…

Với các bếp ăn tập thể, các quán ăn hay các công ty tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể cân nhắc việc sử dụng nhiều bình gas nhỏ hoặc một bình gas công nghiệp lớn. Nhiều bình gas nhỏ có thể tiện lợi cho việc sử dụng nhiều bếp để nấu nướng. Trong khi đó, bình gas lớn có thể sử dụng được rất lâu. Và, nếu đặt lên bàn cân để so sánh giá cả, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, bình gas lớn sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều so với những bình gas nhỏ.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về dịch vụ mà sửa bếp gas tại Quảng Ninh 0919114966 đang cung cấp. Tự hào là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Đến với cửa hàng sửa chữa bếp gas tại Quảng Ninh, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình từ những nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao và trách nhiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Kho Tổ 63, Khu 6, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp./.