Giới thiệu cửa hàng gas Tân Thành Công tại Quảng Nam – 0235 392 4567

Trong bài viết này, sửa bếp gas sẽ giới thiệu đến bạn đọc cửa hàng gas Tân Thành công tại Quảng Nam uy tín, số điện thoại 0235 392 4567.

Tham khảo thêm:

>> Địa chỉ sửa máy hút mùi giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Cách nhận biết bình gas đủ cân nặng

Bình gas chính hãng, đủ cân nặng, chất lượng tốt được sản xuất, chiết nạp theo đúng quy định của pháp luật, trên quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chuẩn khối lượng ghi ở trên vỏ bình.

Có thể lấy ví dụ về loại bình gas Petrolimex dân dụng có cân nặng 12kg ruột và vỏ bình nặng khoảng 13kg; bình công nghiệp có ruột nặng 48kg và vỏ bình khoảng 40kg. Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra khối lượng khi mua bằng cách cân bình gas, thu được tổng khối lượng rồi trừ đi cân nặng của vỏ bình sẽ ra lượng gas nhiên liệu. Nếu thu được kết quả không đúng, chênh lệch lớn với số chỉ của vỏ bình chứng tỏ bình gas không đảm bảo chất lượng cao, cần yêu cầu đơn vị phân phối đổi sản phẩm mới, không được thỏa hiệp vì các sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả không cao khi sử dụng, tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn.

Nhận biết bình gas đủ cân

Ngoài ra, khách hàng không được tin tưởng những người bán gas dạo trên đường vì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bạn hãy tìm đến những địa chỉ kinh doanh uy tín như cửa hàng gas Tân Thành Công tại 55/16 Nguyễn Công Trứ, Hội An, Quảng Nam, số điện thoại 0235 392 4567.

Mua bình gas đủ cân tại tổng đại lý gas Thái Sơn

Cửa hàng gas Tân Thành Công có địa chỉ cụ thể tại 55/16 Nguyễn Công Trứ, Hội An, Quảng Nam, số điện thoại 0235 392 4567 là cơ sở có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi rất tốt. Một số ưu điểm nổi bật của cửa hàng là:

Cửa hàng gas Tân Thành Công

– Bảo đảm tất cả bình gas, các sản phẩm khác được bày bán tại cửa hàng đều hàng chính hãng, có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, đến từ những thương hiệu uy tín, còn nguyên màng co và tem niêm phong theo đúng quy định, bình gas mang lại hiệu quả cao khi nấu nướng, được mua bảo hiểm dài hạn.

– Hàng hóa của cơ sở này được bán với giá đúng theo niêm yết, chuẩn trên thị trường, không hề siêu rẻ và cũng không có tình trạng ép giá khách hàng mà bạn có thể yên tâm chọn mua.

– Cửa hàng gas Tân thành Công có đội ngũ quản lý và nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, độ chuyên nghiệp cao, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để chọn lựa sản phẩm phù hợp, hài lòng.

Còn nhiều điều hấp dẫn khác tại cửa hàng gas Tân Thành Công, địa chỉ 55/16 Nguyễn Công Trứ, Hội An, Quảng Nam, số điện thoại 0235 392 4567 chờ khách hàng đến trải nghiệm.