Thay mặt kính bếp từ Bosch nhanh chóng tại Thành Tâm

Bếp từ Bosch được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại. Trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi hoàn toàn những sự cố liên quan đến mặt kính, hôm nay Sửa bếp gas sẽ giới thiệu đến bạn đọc cơ sở thay mặt kính bếp từ Bosch uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Faster

Ưu điểm mặt kính bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch được trang bị mặt kính Schott Ceran chất lượng cao, rất nổi tiếng hiện nay với một số ưu điểm nổi bật là:

– Khả năng dẫn nhiệt thấp, độ giãn nở vì nhiệt gần như bằng không, chỉ sản sinh nhiệt tại vị trí xoong nồi nấu, các vị trí xung quanh luôn mát mẻ vừa bảo đảm an toàn cho người dùng lại tiết kiệm được năng lượng tốt.

– Mặt kính Schott Ceran của bếp từ Bosch có tính thẩm mỹ tốt, mặt kính được thiết kế với màu đen sang trọng, sử dụng trong thời gian dài vẫn có độ sáng bóng như mới, chịu lực tốt nên ít bị trầy xước, dễ lau chùi, vệ sinh.

Thay mặt kính bếp từ Bosch

– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với vật liệu chất lượng cao, không chứa chất độc hại, có thể tái chế, rất an toàn, vệ sinh, thân thiện với môi trường.

– Có sức chịu đựng rất tốt, vô cùng mạnh mẽ, gấp 3 lần so với các loại kính thông thường. Khả năng chống chịu nhiệt và va đập tốt nên không bị biến dạng, nứt vỡ khi ở nhiệt độ cao, khả năng chống sốc nhiệt cũng vô cùng tuyệt vời.

Điều tuyệt vời khi thay mặt kính bếp từ Bosch tại Thành Tâm

Nếu có nhu cầu thay mặt kính bếp từ Bosch, bạn hãy lựa chọn cơ sở Thành Tâm để được trải nghiệm những điều tuyệt vời như:

Thay mặt kính bếp từ Bosch

– Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp về những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng khi sử dụng bếp từ Bosch nói riêng và các thiết bị khác nói chung.

– Luôn luôn đến đúng lịch đã hẹn khi có yêu cầu của khách hàng, trước khi nhân viên của chúng tôi đến thay mặt kính bếp từ Bosch sẽ luôn gọi được thông báo trước.

– Thay mặt kính bếp từ Bosch đúng chuẩn trục trặc, tuyệt đối không sửa mò hay tự ý sửa các bộ phận khác.

– Luôn báo giá dịch vụ thay mặt kính bếp từ Bosch cho khách hàng trước khi tiến hành làm việc. Nếu bếp xảy ra trục trặc khác cũng thông báo cho khách hàng và khi nhận được sự đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

– Thời gian bảo hành dài hạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bếp trong thời gian dài.

Nếu có nhu cầu thay mặt kính bếp từ Bosch, bạn hãy liên hệ với cơ sở Thành Tâm để được phục vụ nhiệt tình nhất.