Sửa bếp gas tại Bình Dương 0784.685.685

Tìm một địa chỉ sửa bếp gas tại Bình Dương chất lượng, giá tốt là không dễ, nhất là khi trên thị trường có quá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas. Vì vậy, quý khách nên tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

 

>> Sửa chữa bếp gas tại nhà

>> Cách sửa bếp ga không đánh lửa

 

Bếp gas hay gặp các lỗi gì?

 

Trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ khó tránh được tình trạng bếp gas gặp sự cố, làm ảnh hưởng tới công việc nấu nướng hằng ngày. Sau đây là một số lỗi thường gặp trên bếp gas được sử dụng trong các gia đình:

– Bếp bị tắt lửa hoặc lửa có màu vàng: do dầu mỡ hoặc vụn thức ăn làm bít tắc các đầu đánh lửa, chặn dòng khí đến chén đánh lửa.

– Bếp khó đánh lửa: do trong đường ống dẫn gas vẫn còn không khí, pin của bếp đã hết, điểm tiếp xúc đầu nối đánh lửa có vấn đề hoặc IC điện bị hỏng.

 

Sửa bếp gas tại Bình Dương
Sửa bếp gas tại Bình Dương

 

– Bật bếp nhưng không cháy: chủ yếu là do van gas chưa được mở.

– Khi bật hoặc tắt bếp xuất hiện mùi gas: do ống dẫn gascủa bếp bị hở hoặc rò rỉ.

– Núm điều khiển bị kẹt: do nước tràn vào bụng bếp gas gây oxy hóa.

 

Tiêu chí của một địa chỉ sửa bếp gas tại Bình Dương uy tín

 

Với các lỗi trên đây, điều bạn cần làm là nhanh chóng tìm một cơ sở nhận sửa bếp gas với dịch vụ đảm bảo. Sau đây là một số tiêu chí cần thiết để quý khách có thể đánh giá được đâu là một địa chỉ uy tín:

 

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

 

Bước 1: khi khách hàng gọi điện đến trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tên bếp, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc rồi cử kỹ thuật viên đến tận nhà của khách để kiểm tra bếp.

Bước 2: kĩ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng về sự cố trên bếp, nguyên nhân gây hỏng, đề xuất phương án sửa chữa và báo giá dịch vụ.

Sửa bếp gas tại Bình Dương
Sửa bếp gas tại Bình Dương

Bước 3: nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa bếp gas tại Bình Dương uy tín sẽ tiến hành sửa chữa bếp, thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn, kiểm tra van gas, đường ống dẫn gas đã an toàn chưa,…

Bước 4: nhân viên tiến hành lắp đặt lại bếp vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra.

Bước 5: nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu và phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng và hoàn tất thanh toán.

 

Cam kết của địa chỉ sửa bếp gas tại Bình Dương uy tín

 

Một cơ sở nhận sửa bếp gas chuyên nghiệp đều cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Sở hữu một đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và chu đáo, hỗ trợ sửa chữa mọi sự cố trên thiết bị nhà bếp của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Giá thành dịch vụ ưu đãi, không báo giá “ảo” để trục lợi.

– Thay thế linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không làm trì hoãn công việc nấu nướng của khách hàng.

– Cam kết bảo hành chính hãng, dài lâu cho dịch vụ mà trung tâm cung cấp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ sửa bếp gas tại Bình Dương uy tín. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này hoặc cần sửa bếp gas tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để được nhân viên của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm tư vấn, hỗ trợ kịp thời.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/