Thay mặt kính bếp từ Philips tốt tại Thành Tâm

Trong bài viết lần này, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng bếp từ Philips hợp lý và địa chỉ thay mặt kính bếp từ Philips uy tín tại Hà Nội.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Elmich

Cách sử dụng bếp từ Philips hợp lý

Để sử dụng bếp từ Philips hợp lý, tránh nứt vỡ mặt kính, bạn nên nhớ một số điểm như sau:

– Lắp đặt bếp từ Philips tại vị trí rộng rãi, thoáng mát, bề mặt phẳng, cân bằng, bạn nên tránh đặt bếp dưới kệ và tránh đồ vật trên bếp rơi xuống mặt kính thiết bị khiến bộ phận này bị vỡ.

– Hạn chế đun nấu với bếp trong thời gian quá dài (trên 3h liên tục), bạn nên dùng bếp ở mức nhiệt vừa phải, chỉ điều chỉnh lên cao khi thật cần thiết.

– Để tránh tình trạng bếp từ Philips bị nứt vỡ mặt kính, sau khi đun nấu bạn nên để bếp nghỉ khoảng nửa tiếng rồi thực hiện rút dây nguồn, bếp nguội bởi và thực hiện vệ sinh sạch sẽ bằng khăn vải mềm.

– Khi bếp từ Philips nhà bạn bị nứt vỡ mặt kính, hãy ngắt toàn bộ nguồn điện của thiết bị, kiểm tra chính xác vị trí nứt vỡ và liên hệ với cơ sở Thành Tâm để được hỗ trợ xử lý.

Khi nào nên gọi cơ sở Thành Tâm để thay mặt kính bếp từ Philips

Bạn nên liên hệ với cơ sở Thành Tâm để được hỗ trợ thay mặt kính bếp từ trong những trường hợp sau đây:

– Khả năng tiếp xúc của mặt bếp không tốt: Bếp từ Philips là dòng sản phẩm có độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể khiến tuổi thọ sản phẩm giảm xuống. Bộ phận dễ hư hại nhất là mặt kính, khả năng tiếp xúc của mặt kính kém, khó tương tác với nồi nấu khiến việc chế biến thức ăn bất tiện, không đảm bảo an toàn.

– Mặt kính bị thủng: Nếu bị tác động lực quá lớn, mặt kính có thể bị thủng, lúc này bạn nên gọi cho Thành Tâm để được hỗ trợ thay mặt kính bếp từ Philips nhanh chóng, hiệu quả, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt.

– Mặt kính bếp từ bị hư hại do sốc nhiệt quá giới hạn cho phép. Lỗi này rất dễ mắc phải khi người sử dụng vệ sinh bếp ngay sau khi nấu nướng dẫn đến mặt kính bếp bị nứt, vỡ, giảm thẩm mỹ, hiệu quả thấp, cần thay mới nhanh chóng.

– Liệt hệ thống điều khiển: Bảng điều khiển của bếp từ Philips hoạt động nhanh nhạy, tuy nhiên do những tác nhân từ bên ngoài cũng không thể tránh khỏi hiện tượng bị liệt, không điều khiển được, cần thực hiện sửa chữa, thay thế.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm sử dụng bếp từ Philips hiệu quả và lựa chọn cơ sở tốt như Thành Tâm để thay mặt kính bếp từ Philips nhanh chóng, an toàn.