Sửa đánh lửa của bếp gas

Trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta sẽ phải sửa đánh lửa của bếp gas vì bếp bật không lên lửa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này và quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

 

>> Sửa chữa bếp gas tại nhà

>> Cách sửa bếp ga không đánh lửa

 

Sửa đánh lửa của bếp gas không lên lửa với các lỗi thường gặp

 

Bật bếp không thấy tiếng tạch

 

Khi bạn bật bếp gas mà không thấy có tiếng tạch như bình thường, nếu là loại bếp đánh lửa bằng pin thì người dùng nên thay pin mới và thử lại. Còn với loại bếp đánh lửa bằng cơ học magneto thì bạn nên kiểm tra lại phần búa đập nằm sau núm vặn xem có bị kẹt hay không. Nếu bộ phận này bị kẹt thì bạn có thể gọi thợ đến thay búa đập mới để bếp hoạt động bình thường trở lại.

 

Sửa đánh lửa của bếp gas
Sửa đánh lửa của bếp gas

 

Bếp ga đánh lửa liên tục nhưng không lên lửa

 

Khi bạn bật bếp gas thấy đầu đánh lửa của bếp vẫn hoạt động bình thường nhưng không thấy lên lửa thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra bình gas xem gas còn hay hết, nếu hết thì cần gọi bình gas mới.Trong trường hợp bếp có đánh lửa, có thấy mùi gas thoát ra nhưng không thấy lên lửa thì nguyên nhân thường là do đầu đánh lửa không đánh đúng với điểm gas phun ra. Để sửa đánh lửa bếp gas, bạn có thể dùng kìm mỏ nhọn để chỉnh lại đầu đánh lửa vào đúng vị trí kim phun gas rồi bật bếp bình thường.

 

Đường ống dẫn gas bị thủng

 

Khi nấu ăn bạn thấy trong bếp có mùi gas mà bếp không sử dụng hoặc không đánh lửa được thì bạn nên kiểm tra ngay đường ống dẫn gas xem có bị thủng hay không, đặc biệt là 2 đầu nối giữa đường ống vào bếp và đường ống vào van gas. Nếu thấy hiện tượng rò rỉ gas thì người dùng nên sửa bếp gas bằng cách khóa ngay bình gas lại để đảm bảo an toàn rồi gọi thợ sửa bếp gas đến thay lại đường ống. Đặc biệt, người dùng cần chú ý không bật bếp vì có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.

 

Sửa đánh lửa của bếp gas
Sửa đánh lửa của bếp gas

 

Sửa đánh lửa của bếp gas ở đâu uy tín?

 

Khi bếp gas gặp sự cố, trục trặc không thể sử dụng thì điều người dùng cần làm là nhanh chóng tìm đến những địa chỉ uy tín để kịp thời khắc phục các lỗi phát sinh trên thiết bị này. Một đơn vị đang được nhiều gia đình ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm. Lý do là vì trung tâm luôn cam kết:

– Nhanh chóng đến nhà khách hàng khắc phục sự cố trên bếp gas, sửa chữa mọi vấn đề trên bếp trong thời gian ngắn nhất, không bắt quý khách phải đợi chờ lâu và tránh trì hoãn công việc nấu nướng.

– Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, trình độ cao và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

– Thay thế linh kiện bếp gas chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Cam kết mức giá dịch vụ ưu đãi nhất khu vực, cạnh tranh tốt trên thị trường.

– Bảo hành dịch vụ dài lâu, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ sửa đánh lửa của bếp gas tốt nhất cho gia đình mình. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/