Sửa bếp gas tại Cầu Giấy

Khi cần sửa bếp gas tại Cầu Giấy, quý khách nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp như trung tâm Thành Tâm để được khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp này trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về dịch vụ của trung tâm, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Trung tâm có quy trình sửa bếp ga Cầu Giấy chuyên nghiệp

 

Bất kỳ đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp nào đều có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai với các khách hàng bao gồm các bước sau:

– Sau khi nhận thông tin cần sửa chữa của khách hàng, trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để kiểm tra về sự cố phát sinh trên thiết bị bếp gas của gia đình.

-Nhân viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra, sau đó thông báo cho khách hàng về các lỗi trên thiết bị, phương hướng khắc phục các lỗi và chi phí dịch vụ sửa bếp gas, thay thế linh kiện chính hãng.

– Sau khi thống nhất với quý khách hàng về phương án sửa chữa, nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành khắc phục sự cố trên bếp gas ngay tại nhà khách hàng.

– Nhân viên thực hiện kiểm tra lại hoạt động của bếp sau khi sửa xong, thông báo cho khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ.

– Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ sửa bếp gas tại nhà, nhân viên thực hiện viết phiếu thu, phiếu bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí.

 

Sửa bếp gas tại Cầu Giấy
Sửa bếp gas tại Cầu Giấy

 

Vì sao nên lựa chọn Thành Tâm gas khi cần sửa bếp gas tại Cầu Giấy?

 

Trung tâm khắc phục mọi sự cố trên bếp

 

Với mọi sự cố từ đơn giản tới phức tạp phát sinh trên bếp gas âm, bếp gas dương đến từ các thương hiệu khác nhau, nhân viên của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm đều có thể tự khắc phục. Các lỗi đó là:

– Bật lửa lên nhưng khi thả tay ra thì bếp tắt lửa.

– Ngọn lửa của bếp cháy không đều, phát ra âm thanh lạ.

– Vỡ thiết bị đánh lửa, đánh lửa không lên lửa.

– Mâm hứng mỡ của bếp gas bị hỏng hoặc rỉ sét.

– Vỡ mặt kính bếp gas.

– Kẹt nút vặn bếp gas.

– Bếp cháy lửa nhỏ, lửa đỏ làm đen đáy nồi.

 

Sửa bếp gas tại Cầu Giấy
Sửa bếp gas tại Cầu Giấy

 

Cam kết của trung tâm khi sửa bếp gas tại Cầu Giấy

 

– Mức giá dịch vụ sửa chữa hợp lý nhất so với các trung tâm khác, không báo thêm lỗi trên bếp hòng trục lợi từ phía khách hàng.

– Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp gas.

– Sử dụng linh kiện thay thế cho bếp gas đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem bảo hành.

– Thực hiện sửa chữa bếp gas nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi của quý khách.

– Cam kết chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy Thành Tâm là địa chỉ sửa bếp ga uy tín xứng đáng để lựa chọn cho bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sửa bếp gas tại Cầu Giấy giá rẻ với chất lượng đảm bảo, quý khách nên tìm đến trung tâm Thành Tâm hoặc liên hệ hotline 0972 65 91 91 để được tư vấn, giải đáp miễn phí, kịp thời.

địa chỉ các cửa hàng gas petrolimex tại cầu giấy bạn có thể mang bếp ra sửa

Số 85A Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy

Số 171 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy

Số 26 Phố Trần Quốc Vượng, Phường Dịch Vọng Hậu , Q.Cầu Giấy