Sửa bếp gas Sơn Ngọc tại Bắc Ninh LH 0984 440 888

Ở Bắc Ninh muốn sửa bếp gas tìm đến địa chỉ nào là câu hỏi của nhiều người. Bài viết này của suabepgas.com sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa bếp gas Sơn Ngọc tại Bắc Ninh được nhiều người tin tưởng vì chất lượng tốt.

Sửa bếp gas tại Bắc Ninh LH 0984 440 888

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu cửa hàng bếp gas Khánh Trang tại Hồng Thái Phú Xuyên Hà Nội

>> Đôi nét về dây dẫn gas inox

Một số lỗi thường gặp ở bếp gas và nguyên nhân

– Lửa không lên mặc dù đã bật bếp: do ống dẫn gas có không khí hoặc do ỗng dẫn gas bị đè dẫn đến gãy, giập.

– Lửa cháy không đều: Hiện tượng này xảy ra có thể do các khe hở trên đầu đốt, péc phun gas bị bịt, nghẹt, đầu đốt bị cong vênh hay bếp gas bị dư gió, áp suất bình quá cao.

– Lửa cháy nhỏ: Bình gas sắp hết, van bình gas mở quá nhỏ, ống dẫn gas bị nghẹt hay giật ống, đầu đốt tích thụ nhiều bụi bẩn, tắc khe thoát lửa hay nghẹt péc phun gas cũng dẫn đến ngọn lửa bếp gas cháy nhỏ.

Bếp gas có thể gặp một số lỗi khi sử dụng
Bếp gas có thể gặp một số lỗi khi sử dụng

– Lửa bị phựt, có tiếng kêu: Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do bộ phận điều chỉnh không khí bị lệch, đầu đốt lắp không đúng khớp hay khe thoát lửa của bếp gas bị nghẹt.

– Lửa bị đỏ: Vệ sinh không kỹ bếp gas hay chính xác hơn là đầu đốt có thể dẫn đến hiện tượng đỏ lửa khiến xoong nồi bị đen khi nấu nướng. Trường hợp ngọn lửa cháy đỏ, có khói mà chỉnh hút gió không hết thì bộ phận hút gió của bếp gặp vấn đề.

– Bếp không bắt lửa, lửa cháy không bình thường và có mùi gas: Hiện tượng này xảy ra có thể do bình gas nhà bạn đã hết hoặc xảy ra sự cố gây rò rỉ khí gas, cần chú ý kiểm tra và khắc phục kịp thời.

– Bếp bị tắc gas: Bếp bị tắc gas có thể do bạn chưa mở van gas, dây dẫn gas bị xoắn, giập hay bẹp. Có trường hợp không khí lọt vào ống dẫn gas, lỗ phun gas trên đầu đốt bị tắc hay nghẹt péc phun gas cũng dẫn đến hiện tượng này.

Sửa bếp gas Sơn Ngọc tại Bắc Ninh- cơ sở sửa chữa bếp gas uy tín

Bếp gas nhà bạn có hiện tượng bất thường mà trong nhà không có đầy đủ dụng cụ sửa chữa cũng như bạn chưa nắm rõ các bước khắc phục sao cho đúng thì hãy nhờ thợ sửa để đảm bảo an toàn. Cơ sở sữa bếp gas Sơn Ngọc tại Bắc Ninh được nhiều người tin tưởng trong công việc này bởi nhiều ưu điểm như:

Sửa bếp gas Sơn Ngọc
Sửa bếp gas Sơn Ngọc

– Đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm.

– Bếp gas sửa xong hoạt động bình thường, không phát sinh sự cố theo sau.

– Sản phẩm sau sửa chữa được bảo hành nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn.

– Chưa hết, giá thành sửa chữa phải chăng, không có hiện tượng ép giá khách hàng, không xảy ra tình trạng thay đổi phụ kiện bếp,…

Đó là cơ sở sửa bếp gas Sơn Ngọc tại Bắc Ninh rất uy tín mà suabepgas.com mách bạn để có thể yên tâm lựa chọn mỗi khi bếp gas nhà mình trục trặc.

chi tiết LH 098.4440888