Thay mặt kính bếp gas

Khi xảy ra sự cố cần thay mặt kính bếp gas thì quý khách có thể nhấc máy gọi tới số 0972 65 91 91 để được nhân viên của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm đến tận nhà xử lý vấn đề trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Nguyên nhân khiến mặt kính bếp gas bị nứt vỡ

 

Có nhiều nguyên nhân khiến bếp gas bị nứt vỡ mặt kính và buộc phải thay mặt kính bếp gas, đó là:

– Chất lượng kính không tốt: một số loại bếp gas kém chất lượng sử dụng mặt kính yếu, không chịu được nhiệt độ trên 900ºC từ ngọn lửa của bếp gas.

– Nhiệt lượng tăng do hở gas gây nứt mặt kính: khi các gioăng cao su trong hệ thống dẫn gas của bếp bị mòn, chai cứng thì sẽ gây ra tình trạng rò rỉ khí gas trong mặt kính bếp. Khi bật bếp thì sẽ kích nhiệt tăng cao dưới lớp kính và làm nứt mặt kính bếp gas.

 

Thay mặt kính bếp gas
Thay mặt kính bếp gas

 

– Lửa mồi không ngắt làm nứt mặt kính: khi đã tắt bếp nhưng lửa mồi của bếp không ngắt hoàn toàn thì có thể khiến mặt kính của bếp gas bị nổ bởi lượng nhiệt vẫn âm ỉ gây ảnh hưởng tới độ bền của kính.

– Bếp quá cũ, khả năng chịu nhiệt kém: khi bếp gas quá cũ thì mặt kính cũng chịu lực kém hơn so với lúc mới mua về và dễ phát sinh sự cố nứt vỡ mặt kính.

– Nguyên nhân khác: vô tình va đập, làm rơi đồ có trọng lượng lớn lên mặt kính.

 

Có được bảo hành thay mặt kính bếp gas không?

 

Hầu như không có hãng sản xuất nào bảo hành mặt kính bếp gas bị nứt vỡ bởi mặt kính cường lực có độ bền rất cao nên bộ phận này thường chỉ bị vỡ do người dùng không cẩn thận. Bên cạnh đó, giá mặt kính cường lực cũng không hề rẻ. Vì vậy, sẽ không có nhà sản xuất nào đồng ý bảo hành lỗi thiết bị do sự sơ suất của người dùng.

 

Thay mặt kính bếp gas
Thay mặt kính bếp gas

 

Nên thay mặt kính bếp gas ở đâu?

 

Khi sử dụng bếp gas, nếu nhận thấy kính bếp bị nứt dù chỉ là một vết nhỏ thì người dùng cũng nên tạm ngừng bếp, ngắt nguồn điện, kiểm tra vị trí và độ lớn của vết nứt. Lý do là bởi nếu chúng ta tiếp tục nấu ăn bình thường thì trọng lượng của nồi kết hợp với nhiệt độ cao sẽ khiến vết nứt vỡ trên mặt kính càng nghiêm trọng hơn, thậm chí dẫn tới sự cố nổ bếp, nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng. Đặc biệt, mặt kính bếp gas bị nứt cũng không thể khắc phục bằng cách dùng keo dán hay băng dính bởi bếp có nhiệt lượng cao nên giải pháp này hoàn toàn không thể xử lý được.

Biện pháp tốt nhất cho bạn chính là tìm địa chỉ thay mặt kính bếp gas uy tín để được giải quyết nhanh chóng, thay thế đúng chủng loại kính cường lực chất lượng cho thiết bị. Và trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp gas, kết hợp với việc đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ thay kính bếp gas tốt nhất với giá cạnh tranh, mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Mức giá thay mặt kính cho bếp gas của trung tâm sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 – 900.000 đồng tùy từng sản phẩm, thương hiệu bếp. Còn với mặt kính bếp từ, giá dịch vụ thay mặt kính có thể lên tới 1,6 – 1,9 triệu đồng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách lựa chọn được địa chỉ thay mặt kính bếp gas uy tín cho mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề sửa chữa bếp gas, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.