Sửa bếp gas mini TPHCM

Khi cần sửa bếp gas mini TPHCM, quý khách nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp để tránh được nguy cơ phát sinh những sự cố không mong muốn. Sau đây là thông tin cơ bản về một số lỗi thường gặp trên bếp và cách tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

>> Sửa chữa bếp gas tại nhà

>> Cách sửa bếp ga không đánh lửa

 

Cách sửa bếp ga mini lửa nhỏ

 

Bếp ga mini không đánh lửa khi khởi động bếp

 

Nguyên nhân là do các bộ phận đánh lửa của bếp bị bẩn, đá lửa bị hỏng hoặc hết pin, dây điện kết nối bị hỏng hay đầu tiếp xúc của hộp pin có vấn đề. Với trường hợp các bộ phận đánh lửa bị bẩn thì người dùng cần lau chùi, làm sạch bộ phận đánh lửa, nếu không được thì nên thay đá đánh lửa khác. Còn nếu nguyên nhân là do IC thì người dùng cần đổi pin mới, kiểm tra lại dây điện và các đầu tiếp xúc trong hộp pin.

 

Sửa bếp gas mini TPHCM
Sửa bếp gas mini TPHCM

 

Bếp gas mini có lửa nhỏ

 

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do van gas của nhà bạn chưa mở, bình gas gần hết gas; dây dẫn gas bị nghẹt; có không khí bên trong dây dẫn gas; vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng, béc đồng bị bẩn hoặc lỗ thoát gas, béc phun gas bị bịt kín. Nếu muốn khắc phục, sửa bếp gas mini TPHCM thì người dùng cần tìm hiểu kỹ về các nguyên nhân gây ra sự cố để có phương án xử lý hiệu quả. Cụ thể là với trường hợp chưa mở van gas thì bạn chỉ cần mở van là được, khi hết gas thì nên thay bình gas mới. Với việc dây dẫn gas có vấn đề, người dùng nên kiểm tra, làm thông hoặc thay thế dây dẫn mới. Khi có không khí bên trong dây dẫn gas thì bạn có thể sửa bếp gas bằng cách lặp lại nhiều lần động tác bật lửa để đẩy không khí ra ngoài. Còn nếu nguyên nhân là do vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng thì bạn chỉ cần chỉnh lại vị trí cho đúng. Khi, béc đồng bẩn, lỗ thoát gas, béc phun gas bị bịt kín thì bạn chỉ cần vệ sinh các bộ phận này là bếp sẽ cho lửa cháy bình thường.

 

Sửa bếp gas mini TPHCM
Sửa bếp gas mini TPHCM

 

Cách chọn địa chỉ sửa bếp gas mini TPHCM uy tín

 

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp gas uy tín cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Có quy trình sửa chữa bếp gas rõ ràng, minh bạch, khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình khắc phục sự cố của nhân viên kỹ thuật.

– Khách hàng không phải trả thêm bất cứ phí nào sau khi tiến hành sửa chữa bếp gas mini.

– Các dịch vụ sửa bếp gas mini TPHCM sẽ được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, đảm bảo không báo thêm lỗi hòng trục lợi từ phía khách hàng.

– Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành dài hạn, chu đáo.

– Mức giá dịch vụ ưu đãi trong khu vực.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/

– Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ sửa bếp gas mini TPHCM uy tín để yên tâm hơn khi nấu nướng trong gia đình. Và nếu có nhu cầu sửa chữa bếp gas tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để được hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.