Sửa bếp ga Malloca

Khi cần sửa bếp ga Malloca, với những lỗi đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Nhưng nếu bếp có nhiều lỗi phức tạp hơn, người dùng được khuyên là nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín như trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

>> Sửa bếp gas âm

>> Sửa bếp gas Rinnai

 

Đặc điểm bếp ga Malloca

 

Malloca là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha, đã được đăng ký bản quyền do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp. Malloca nổi tiếng với những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp gas bếp từ, lò vi sóng, máy hút mùi,… được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với nét sang trọng, tinh tế, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Riêng về bếp gas, bề mặt bếp thường được làm từ vật liệu kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực tốt và các vật liệu kim loại cao cấp, bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, bếp gas Malloca còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp các gia đình tiết kiệm chi phí sử dụng, tiết kiệm thời gian và an toàn cho người sử dụng.

 

Sửa bếp ga Malloca
Sửa bếp ga Malloca

 

Các sự cố thường gặp và cách sửa bếp ga Malloca tại nhà

 

Bếp gas Malloca đem lại cho các gia đình nhà những bữa ăn ngon nhưng trong việc nấu nướng thiết bị này sẽ khó tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Trong trường hợp này, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân để có hướng sửa bếp ga Malloca hiệu quả. Sau đây là những nguyên nhân gây ra sự cố trên bếp gas Malloca và hướng dẫn sửa bếp gas hiệu quả:

 

Những vấn đề thường gặp trên bếp gas Malloca

 

Bật bếp nhưng không thấy đánh lửa: thường do nguồn điện không được cung cấp do hết pin, đầu tiếp xúc của hộp pin không tốt, dây dẫn pin bị đứt hoặc bị hỏng bộ cao thế.

 

Sửa bếp ga Malloca
Sửa bếp ga Malloca

 

Bếp có đánh lửa nhưng không lên lửa: thường do hết gas, kẹt hoặc nứt dây dẫn gas, van gas bị khóa, dây dẫn từ IC không đến được đầu đánh lửa, vị trí đánh lửa bị lệch so với vị trí ra gas của béc đồng, ống dẫn gas có không khí, bị nghẹt béc đồng phun gas và nghẹt lỗ thoát gas.

Lửa cháy không đều: thường do áp lực gas mạnh, dư gió, béc đồng bẩn, lỗ thoát gas bị bịt kín.

 

Cách sửa bếp ga Malloca cho các lỗi thường gặp

 

Nếu bếp khởi động mà không đánh lửa thì người dùng nên kiểm tra nguồn pin,nếu hết pin thì cần thay thế bằng pin tốt hoặc giống pin gốc của bếp. Nếu nguyên nhân là do 2 đầu tiếp xúc của hộp pin không tốt, dây pin bị đứt, hỏng IC thì bạn cần điều chỉnh lại đầu tiếp xúc của hộp pin, nối dây pin bị đứt và thay IC mới.

Nếu bếp có đánh lửa nhưng không lên lửa thì người dùng nên kiểm tra lại đường dây IC, mở van gas, điều chỉnh lại vị trí đầu đánh lửa hoặc chỉnh lại vị trí béc đồng cho đúng, thay thế ống dẫn gas nếu bị thủng, lặp lại thao tác đánh lửa nếu có không khí trong ống dẫn gas, làm sạch lỗ béc đồng để gas thoát ra dễ dàng, thông lỗ béc phun gas.

Với nguyên nhân bếp cho lửa cháy không đều, lửa nhỏ, lửa đỏ thì người dùng cần làm thông béc đồng chia lửa để tránh bị nghẹt, điều chỉnh áp lực gas nếu áp lực gad quá lớn, vệ sinh đầu phun gas, thay béc phun có lỗ thích hợp, vệ sinh ống điếu,…

Nếu chiếc bếp gas của gia đình bạn bị hư hỏng nhưng bạn không biết cách sửa bếp ga Malloca phù hợp thì có thể tìm đếntrung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm để được hỗ trợ kịp thời.Mọi câu hỏi quý khách có thể liên hệ hotline 0972 65 91 91 để được tư vấn kịp thời.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/