Địa chỉ sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy

Trên địa bàn quận Cầu Giấy hiện nay đang xuất hiện nhiều dịch vụ sửa bếp gas Malloca tại nhà nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín. Để hiểu hơn về dịch vụ và chọn được địa chỉ khắc phục sự cố bếp gas uy tín, quý khách có thể tham khảo thông tin được suabepgas.com chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Địa chỉ sửa chữa bếp gas công nghiệp

>> Bình gas bất ngờ bốc cháy, cả gia đình náo loạn

Các bệnh thường gặp trên bếp gas Malloca

 

Bếp gas Malloca có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn dưới đây và người dùng cần tinh ý để phát hiện sớm, xử lý kịp thời:

– Bếp bật không lên lửa

– Bật lửa bếp lên nhưng không giữ được lửa

– Mâm chia lửa bị cong vênh

– Cọc sứ đánh điện bị vỡ

– Bếp không đánh lửa

 

Sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy
Sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy

 

– Bếp hỏng IC

– Mâm đỡ kiềng bếp bị gỉ sét

– Vỡ mặt kính bếp gas

– Bếp bị hở điện, đánh lửa liên tục

– Bếp gas cho lửa nhỏ

– Kẹt núm vặn bếp gas

 

Địa chỉ sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy uy tín

 

Khi chiếc bếp gas của gia đình mình gặp những sự cố trên, phần đông người dùng đều bị hoang mang, không biết nên làm như thế nào. Và điều trước tiên bạn cần nhớ là phải thật bình tĩnh, lựa chọn đúng đơn vị sửa bếp gas uy tín, chất lượng. Một địa chỉ nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng hiện nay chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy
Sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy

 

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa bếp gas chuyên nghiệp với quy trình sau:

– Khi khách hàng gọi điện thoại đến trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách về dòng bếp, tình trạng hư hỏng và thông tin liên lạc, sau đó sẽ đặt lịch hẹn tới tận nhà kiểm tra, sửa bếp/

– Đúng lịch hẹn, nhân viên đến địa chỉ của khách hàng, kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp, báo lỗi, nguyên nhân gây ra sự cố và đề xuất phương án khắc phục.

– Nếu khách hàng đồng ý với phương án và chi phí sửa chữa, nhân viên sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên bếp gas, thay thế linh kiện chính hãng nếu cần thiết.

– Lắp đặt, kiểm tra thử tình trạng hoạt động của bếp.

– Nếu đã đạt yêu cầu, nhân viên sẽ báo cho khách hàng kiểm tra lại hoạt động của bếp gas.

– Nhân viên trung tâm viết phiếu bảo hành, hóa đơn thanh toán chi phí dịch vụ.

Nếu có nhu cầu sửa bếp gas Malloca tại Cầu Giấy với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí thấp, bảo hành dài lâu và được hỗ trợ 24/24, quý khách có thể lựa chọn trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm. Hotline 0972 65 91 91 luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách.