Sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà sao cho đúng?

Bếp công nghiệp bị trục trặc trong quá trình sử dụng là điều không hiếm gặp. Trong bài viết này, suabepgas.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà sao cho chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

>> Những công nghệ đầu đốt nào được tích hợp ở bếp gas?

>> Địa chỉ uy tín sửa chữa bếp công nghiệp cho bạn

Những sự cố thường gặp và cách sửa chữa bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp không bắt lửa

Trục trặc này thường xảy ra do ống dẫn gas có chứa không khí, bị gãy, gập hay bộ phận chia lửa bị hỏng, bị bám nhiều bụi bẩn.

Để khắc phục tình trạng này người sử dụng chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục để không khí trong ống dẫn gas thoát ra ngoài hoặc thay ống dẫn gas nếu bị hỏng, gãy dập. Còn nếu bộ phận chia lửa bị hỏng bạn cũng tiến hành thay mới và chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận này.

Chú ý sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà
Chú ý sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà

Rò rỉ gas

Khi sử dụng bếp công nghiệp có thể gặp sự cố rò rỉ gas do dây dẫn không được lắp đúng khớp hay van gas bị hỏng.

Khi phát hiện điều này bạn hãy tiến hành mở hệ thống thông gió, tắt các thiết bị có thể sinh tia lửa điện và nhờ sự giúp đỡ của nhân viên sửa chữa.

Khi sử dụng bếp lửa phát ra tiếng kêu

Nguyên nhân của hiện tượng này đó chính là bộ phận kỹ thuật chưa điều chỉnh chính xác bộ phận không khí hoặc họng lửa chưa được lắp chính xác, khe thoát lửa bị nghẹt.

Bạn có thể sửa chữa bếp công nghiệp khi gặp hiện tượng này bằng cách lắp van gas cho đúng khớp, điều chỉnh lại bộ phận không khí, vệ sinh thật sạch khe thoát lửa.

Trường hợp cháy không đều, ngọn lửa bị đỏ

Bếp công nghiệp cháy không đều, bị lửa đỏ do sử dụng lâu ngày không vệ sinh khiến dầu mỡ hay thức ăn thừa bám vào họng bếp. Khi nấu nướng sẽ làm đen đáy xoong nồi, tốn gas, thức ăn chất lượng không cao.

Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần chú ý vệ sinh bếp sạch sẽ, thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.

Công ty Tuấn Kiên chuyên sửa chữa bếp công nghiệp

Chú ý sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà
Chú ý sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà

Khi sử dụng bếp công nghiệp có thể gặp những sự cố nghiêm trọng hơn mà phần trên của bài viết đề cập tới và bạn cần sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật. Công ty Tuấn Kiên là địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để giúp mình sửa chữa bếp công nghiệp bởi ở đây có nhiều ưu điểm:

– Quá trình sửa chữa bếp công nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Giá thành sửa chữa hợp lý, phải chăng, xử lý đúng vấn đề.

– Hỗ trợ khách hàng kiểm tra các linh kiện, vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp sạch sẽ, đúng quy trình để giữ được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm cùng khả năng sử dụng hiệu quả.

– Công ty Tuấn Kiên cung cấp các linh kiện còn mới hoàn toàn, đảm bảo chính hãng 1005 với giấy tờ xác minh nguồn gốc, thời gian bảo hành dài hạn.

Trên đây là những tư vấn của suabepgas.com về các nguyên nhân cũng như cách sửa chữa bếp công nghiệp tại nhà với các sự cố đơn giản cho bạn. Nếu có khó khăn trong quá trình sửa chữa bếp công nghiệp bạn hãy liên hệ với công ty Tuấn Kiên để được giúp đỡ nhiệt tình nhất.