Cửa hàng gas, sửa bếp gas Nga Lợi Vân tại Cao Bằng – 0974 600 672

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cửa hàng gas, sửa bếp gas Nga Lợi Vân tại Cao Bằng, 0974 600 672.

Tham khảo thêm:

>> Trung tâm phân phối gas và bếp gas Lửa Thần tại Vĩnh Phúc – 0978 399 096

>> Phương pháp mua bếp gas dương tốt cho gia đình

Những sự cố hay gặp ở bếp gas

Trong quá trình sử dụng bếp gas, người dùng có thể gặp phải một số sự cố hay gặp như:

Bật bếp nhưng lửa không lên: Hiện tượng này xảy ra là do ống dẫn gas có chứa không khí bên trong hay bị tác động quá mạnh, chèn ép dẫn đến gãy, dập.

Lửa cháy không đều: Trục trặc này thường xảy ra do các khe hở trên lỗ phun gas của đầu đốt dính quá nhiều bụi bẩn hay đầu đốt bị cong vênh, bếp bị dư gió, áp suất bình gas quá cao.

Lửa bếp gas bị phựt, có tiếng kêu: Hiện tượng này thường xảy ra do bộ phận điều chỉnh không khí ở bếp gas bị lắp lệch, đầu đốt không đặt đúng vị trí hay khe thoát lửa bị nghẹt.

Trục trặc hay gặp ở bếp gas

Lửa cháy nhỏ: Do bình gas sắp hết, van gas mở quá nhỏ, tắc  khe thoát lửa, ống dẫn gas bị nghẹt, đầu đốt bị bám bẩn.

Lửa bị đỏ: Do vệ sinh bếp gas không đúng cách khiến vết bẩn vẫn còn nhiều, bình gas gần hết hoặc bộ phận hút gió bếp bị hỏng, nhà bạn hay hàng xóm sơn nhà cũng có thể làm lửa bếp gas đỏ.

Bếp bị tắc gas: Hiện tượng này có thể xảy ra nếu người dùng chưa mở van gas, dây dẫn gas bị xoắn, bị chèn ép; một số trường hợp không khí lọt vào trong ống dẫn gas hay lỗ phun gas trên đầu đốt bị tắc, nghẹt péc phun gas,…

Bếp gas không bắt lửa và có mùi gas: Lưu ý hiện tượng này có thể do bình gas nhà bạn hết hoặc đã xảy ra sự cố rò rỉ gas cần đặc biệt thận trọng, nhanh chóng kiểm tra và xử lý phòng ngừa nguy hiểm.

Cửa hàng gas, sửa bếp gas Nga Lợi Vân – cơ sở sửa chữa bếp gas chất lượng

Cửa hàng gas, sửa bếp gas Nga Lợi Vân có địa chỉ tại phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, số điện thoại 0974 600 672 nhận sửa chữa tất cả các trục trặc của bếp gas, đây là cơ sở uy tín, được nhiều người đánh giá cao vì:

Cửa hàng gas, bếp gas Nga Lợi Vân tại Cao Bằng
  • Đội ngũ thợ làm việc sửa bếp gas có chuyên môn cao, được đào tạo cẩn thận, kinh nghiệm qua nhiều lần sửa chữa bếp gas cho khách hàng.
  • Đảm bảo bếp gas sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động bình thường, ổn định, không phát sinh sự cố khác.
  • Bảo hành lâu dài khi sửa bếp gas để khách hàng yên tâm.
  • Chưa hết, cửa hàng gas, sửa bếp gas Nga Lợi Vân tại Cao Bằng còn bán nhiều sản phẩm gas, bếp gas với mức giá phải chăng mà bạn có thể tin tưởng.

Trên đây là giới thiệu cửa hàng gas, sửa bếp gas Nga Lợi Vân tại Cao Bằng của chúng tôi để bạn đọc có thêm gợi ý về cơ sở tốt.