Chú ý gì khi đổi gas Petrolimex?

Gas Petrolimex là thương hiệu hàng đầu tại nước ta, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên nhiều đơn vị làm nhái bình gas thương hiệu này để qua mắt khách hàng. Vậy những điều bạn cần chú ý khi đổi gas Petrolimex sẽ được suabepgas.com gửi đến ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Top bếp gas dương bạn nên lựa chọn cho căn bếp nhà mình

>> Tìm hiểu về kích thước bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Chú ý về hình thức bên ngoài

Khi đổi gas Petrolimex, điều đầu tiên mà tất cả mọi người phải chú ý đó là hình thức bên ngoài của sản phẩm. Bình gas đúng tiêu chuẩn phải in chìm logo hãng bên ngoài, vẫn còn hạn sử dụng, tem chống giả còn nguyên màng co, không được có hiện tượng dán chống lấn hay rách màng co. 

Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra trọng lượng của bình gas xem có đúng theo yêu cầu đặt hàng của mình hay không bằng cách cân thử. Một bình gas dân dụng đảm bảo phải có tổng khối lượng trên 25kg. Bạn cũng có thể kiểm tra bình gas Petrolimex có đúng chuẩn hay không bằng cách gửi mã số trên tem chống giả được dán trên vỏ bình qua tổng đài để kiểm tra hoặc quét mã QR.

Chú ý khi đổi gas Petrolimex
Chú ý khi đổi gas Petrolimex

Đổi gas tại địa chỉ uy tín

Lưu ý quan trọng mà ai cũng phải nhớ là tìm đến những địa chỉ phân phối bình gas Petrolimex uy tín, chuyên nghiệp để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt, đúng chuẩn và dịch vụ đảm bảo. Bạn có thể nhờ đến gợi ý của những người xung quanh hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng internet từ những trang web uy tín để tìm được địa chỉ cung cấp gas chuẩn cho gia đình. 

Một địa chỉ uy tín phân phối bình gas đảm bảo chất lượng sẽ có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, thời gian bảo hành dài hạn,…

Yêu cầu nhân viên giao gas giới thiệu rõ về sản phẩm

Khi đổi gas Petrolimex bạn cũng cần chú ý đến những nhân viên giao gas. Nhân viên của Petrolimex luôn mặc đồng phục có màu xanh da trời, có logo Petrolimex được in trên áo với màu cam. Ngoài ra họ còn có thẻ nhân viên rõ ràng, có kiến thức đầy đủ về sản phẩm nếu được hỏi.

Do đó, người giao gas đến nhà bạn không mặc đồng phục, không có thẻ nhân viên hay kiến thức không nắm chắc về gas thì bạn nên nhất quyết từ chối để đảm bảo quyền lợi của mình.

Chú ý khi đổi gas Petrolimex
Chú ý khi đổi gas Petrolimex

Tránh những người bán gas dạo

Để tránh hiện tượng mua phải hàng giả, nhái thương hiệu gas Petrolimex bạn tuyệt đối tránh xa những người bán gas dạo. Bởi thị trường gas hiện nay có không ít cơ sở kém uy tín giả mạo thương hiệu lớn bán gas với giá rất rẻ để lừa người cả tin.

Những lưu ý khi đổi gas Petrolimex mà suabepgas.com gửi đến mong rằng bạn sẽ ứng dụng trong cuộc sống để mua được sản phẩm chất lượng nhất.