Thay mặt kính bếp từ Fandi hiệu quả tại Thành Tâm

Mặt kính bếp từ Fandi có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng. Hôm nay, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc nguyên nhân phổ biến khiến mặt kính bếp từ Fandi bị hỏng cùng địa chỉ thay mặt kính bếp từ Fandi uy tín hiện nay.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Frico

Nguyên nhân khiến mặt kính bếp từ Fandi bị hỏng

Kể cả mặt kính bếp từ Fandi nói riêng hay nhiều loại bếp từ khác nói chung được làm từ chất liệu kính Schott Ceran hay kính Eurokera thuộc các dòng kính tốt nhất hiện nay thì không thể đảm bảo độ bền hoàn toàn, vẫn có khả năng bị vỡ, bị hỏng do các nguyên nhân chính như sau:

– Do quá tải nhiệt: Nếu bạn hay sử dụng bếp từ Fandi trong trạng thái nấu nướng thời gian dài với mức nhiệt lớn một cách thường xuyên, liên tục thì về lâu dài rất dễ dẫn đến hiện tượng mặt kính không thể chịu được nhiệt, có những hiện tượng nứt và dẫn đến vỡ.

Thay mặt kính bếp từ Fandi

– Do va đập mạnh: Dù là mặt kính chất lượng cao có khả năng chống va đập mạnh như Schott Ceran và Eurokera cũng có thể bị vỡ nếu chịu tác động mạnh từ vật có khối lượng lớn, bị va chạm quá mạnh với sức chịu lực, bị vật nhọn rơi từ trên cao xuống.

– Do lắp ghép frame quá chặt: Khi lắp ráp mặt kính mà khung bếp quá chật so với kích thước sản phẩm, người dùng hãy thay khung khác chứ không nên cố gắng lắp khung bếp vào mặt kính bởi sau này khi sử dụng, mặt kính bếp sẽ chịu tác động rất lớn, dễ gây ra hỏng hóc sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Vệ sinh bếp không đúng cách: Nhiều người vệ sinh bếp từ Fandi ngay sau khi đun nấu, điều này là không nên bởi vì có thể khiến mặt kính bị nứt vỡ do thay đổi nhiệt độ đột ngột.

– Ngoài ra, mặt kính bếp từ Fandi còn bị vỡ do tấm chắn mâm từ không phẳng đều với mặt kính.

Thay mặt kính bếp từ Fandi tại Thành Tâm

Thành Tâm là cơ sở chuyên thay mặt kính bếp từ Fandi uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm như:

Thay mặt kính bếp từ Fandi

– Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, phục vụ nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

– Kỹ thuật viên giàu kiến thức, trải nghiệm thực tế, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

– Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng, thời gian bảo hành dài hạn.

– Mặt kính thay thế có chất lượng cao, mang đến hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác tại Thành Tâm mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi thay mặt kính bếp từ Fandi tại đây.