Sửa bếp ga đơn

Khi muốn sửa bếp ga đơn, quý khách nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas uy tín như trung tâm Thành Tâm để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động bình thường trở lại. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Cách chỉnh bếp ga to lửa

 

Bếp gas dù vặn to nhưng vẫn cho lửa nhỏ, yếu chính là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị nhà bếp này. Một số nguyên nhân và cách xử lý cho hiện tượng trên là:

– Bình gas sắp hết: bạn có thể nhấc nhẹ nhàng bình gas lên để kiểm tra, nếu thấy bình nhẹ tức là sắp hết gas dẫn đến lửa yếu, lửa nhỏ và với nguyên nhân này chúng ta chỉ cần sử dụng cho bình hết và thay bình gas mới là được.

 

Sửa bếp ga đơn
Sửa bếp ga đơn

 

– Van bình gas mở quá ít: bạn nên vặn nhẹ nhàng van bình gas để điều chỉnh áp lực gas nếu muốn sửa bếp ga đơn khi có lửa nhỏ. Người dùng chú ý là không vặn van quá lỏng sẽ làm rò rỉ gas và cũng không vặn van quá chặt vì sẽ khiến gas lên không được, có thể làm gãy ren hoặc tức khí gas, gây nổ bình rất nguy hiểm.

– Ống dẫn gas bị gập hay nghẹt ống: người sử dụng nên kiểm tra ống dẫn gas xem có bị gập, gãy, hay nghẹt không, đồng thời điều chỉnh hoặc thay mới để sửa bếp gas hiệu quả cho sự cố bếp gas lửa nhỏ. Tốt nhất là chúng ta nên thay ống dẫn gas sau mỗi 8 – 12 tháng để đảm bảo an toàn.

– Đầu đốt bị bẩn, tắc khe thoát lửa: bạn thực hiện khóa gas và tháo kiềng bếp ra, nếu thấy đầu đốt bị bẩn hoặc dầu mỡ làm tắc khe thoát lửa thì cần tháo đầu đốt ra và vệ sinh bộ phận này bằng bàn chải. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng kim nhọn để làm sạch khe thoát lửa, đồng thời hong khô các bộ phận trước khi lắp vào vị trí cũ và thực hiện đánh gas liên tục để xem hiện tượng lửa yếu trên bếp đã được khắc phục chưa.

 

Sửa bếp ga đơn ở đâu tốt nhất?

 

Ưu điểm khi sửa bếp ga đơn tại Thành Tâm

 

Trong số nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa bếp gas tại Hà Nội hiện nay, trung tâm Thành Tâm là một trong những đơn vị nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng vì:

– Giá dịch vụ sửa chữa bếp gas của trung tâm hợp lý nhất trong khu vực.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tậm tâm, chu đáo, có trách nhiệm và giàu kinh nghiệm sửa bếp ga đơn.

– Tất cả các bếp gas được thay thế đều là hàng chính hãng, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng, sửa chữa đều bảo hành đầy đủ ghi rõ thời gian và lỗi bếp bảo hành.

– Chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo, phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

Sửa bếp ga đơn
Sửa bếp ga đơn

 

Trung tâm sửa chữa mọi sự cố trên bếp gas đơn

 

Sửa bếp ga đơn không đánh lửa, không giữ lửa, không lên lửa, đánh lửa liên tục.

– Sửa bếp gas lửa đỏ, có mùi gas, không điều chỉnh được chiết áp.

– Sửa bếp gas tắt đi vẫn cháy, đang đun tự tắt.

– Sửa bếp gas bị vỡ thiết bị đánh lửa, mâm hứng mỡ bị hỏng rỉ sét

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ sửa bếp ga đơn uy tín cho gia đình mình. Và nếu có nhu cầu cần tới dịch vụ sửa bếp gas tại nhà, quý khách có thể liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.