Cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa

Khi gặp sự cố, hiểu về cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa sẽ giúp chúng ta có thể tự xử lý các vấn đề phát sinh trên bếp ngay tại nhà. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

>> Sửa bếp gas âm

>> Sửa bếp gas Rinnai

 

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp ga âm Rinnai không đánh lửa

 

Bếp không đánh lửa khi khởi động bếp

 

Khingười dùng vặn núm điều chỉnh để bật bếp thì thấy không đánh lửa, không có lửa cháy lên thì có thể là do bộ phận đánh lửa của bếp gas bị bẩn, hỏng đá lửa nếu sử dụng đánh lửa magneto; hỏng IC, bị hết pin, dây điện bị hỏng, đứt, đầu tiếp xúc của hộp pin gặp trục trặc nếu sử dụng hệ thống đánh lửa IC. Nếu muốn khắc phục vấn đề này, người dùng chỉ cần làm sạch bộ phận đánh lửa, thay thế đá lửa, hay IC khi bị hỏng, thay pin mới, kiểm tra lại dây điện và các đầu tiếp xúc ở hộp pin là được.

 

Cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa
Cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa

 

Đánh lửa khi khởi động nhưng không lên lửa

 

Khi bật bếp gas bạn thấy bếp có đánh lửa nhưng không lên lửa thì nguyên nhân có thể là do bạn chưa mở van gas, bình gas hết gas, dây dẫn gas bị nghẹt, hỏng hoặc có không khí bên trong dây dẫn gas, vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng hay béc đồng bị bẩn, lỗ thoát gas, béc phun bị bịt kín. Cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa do nguyên nhân này là bạn chỉ cần mở van gas và bật bếp như thường, nếu bình gas bị hết thì thay bình gas mới là được. Trường hợp vấn đề phát sinh trên dây dẫn gas, bạn nên kiểm tra, làm thông hoặc thay thế dây dẫn mới. Nếu có không khí bên trong dây dẫn gas thì người dùng cần lặp lại động tác bật lửa nhiều lần để đẩy hết không khí ra ngoài và lửa sẽ cháy lên. Nếu nguyên nhân là do vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng thì bạn có thể sửa bếp gas bằng cách chỉnh lại vị trí cho đúng. Còn khi béc đồng bẩn, lỗ thoát gas, béc phun bị bịt kín thì người dùng có thể vệ sinh các bộ phận này là bếp sẽ có lửa và làm việc bình thường.

 

Trung tâm Thành Tâm – địa chỉ có cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa chuẩn nhất

 

Khi gặp sự cố trên bếp gas, điều người dùng cần làm là tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp chuyên nghiệp để ngăn chặn tối đa những nguy cơ khó lường trên thiết bị. Một địa chỉ đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người sử dụng tại Hà Nội chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa
Cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa

 

Lý do là vì các nhân viên của trung tâm Thành Tâm luôn khắc phục được mọi sự cố trên bếp gas, kể cả cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa với thời gian ngắn nhất, không làm trì hoãn công việc nấu nướng của các gia đình. Bên cạnh đó, trung tâm còn cam kết giá cả dịch vụ rẻ nhất trong khu vực, bảo hành dài lâu cho mọi vấn đề mà chúng tôi nhận sửa chữa. Đồng thời, các linh kiện bếp gas được trung tâm sử dụng để thay thế cho bếp đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho gian bếp gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách biết cách sửa bếp ga Rinnai không đánh lửa tại nhà hoặc tìm được địa chỉ uy tín nhất cho dịch vụ trên. Và nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/