Sửa bếp gas bị kẹt chiết áp như thế nào?

Có thể tự sửa bếp gas bị kẹt chiết áp tại nhà không, nếu có thì sửa như thế nào chính là những băn khoăn thường trực của người dùng hiện nay. Và để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Hướng dẫn sửa bếp gas bị kẹt chiết áp tại nhà

 

– Khóa van gas trước khi kiểm tra bếp để đảm bảo an toàn, tránh sự cố rò rỉ khí gas.

– Tháo mặt bếp gas.

– Tháo các bộ phận bên trong chiết áp để kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ, tra mỡ bôi trơn,… Sau đó, bạn lắp lại các bộ phận của chiết áp vào vị trí cũ.

– Mở van gas, kiểm tra xem chiết áp có bị rò rỉ gas không, kiểm tra chiết áp đã điều chỉnh được hay chưa.

 

Sửa bếp gas bị kẹt chiết áp
Sửa bếp gas bị kẹt chiết áp

 

– Nếu chiết áp đã được chỉnh đúng, bạn có thể lắp mặt kính bếp lại và thực hiện đun nấu như bình thường

Trong trường hợp đã thực hiện theo hướng dẫn sửa bếp gas bị kẹt chiết áp trên nhưng bộ phận này vẫn bị kẹt thì tốt nhất người dùng nên liên hệ với những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp chuyên nghiệp để họ cử nhân viên tới tận nhà khắc phục sự cố trên thiết bị trong thời gian ngắn nhất. Một trong những địa chỉ được nhiều người dùng ở Hà Nội lựa chọn chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Lợi ích khi sửa bếp gas bị kẹt chiết áp tại trung tâm Thành Tâm

 

– Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa bếp gas tại nhà của khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chính.

– Cam kết sửa lỗi kẹt chiết áp nói riêng, mọi sự cố hỏng hóc khác trên các dòng bếp gas mà khách hàng gặp phải nhanh chóng, hiệu quả, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

 

Sửa bếp gas bị kẹt chiết áp
Sửa bếp gas bị kẹt chiết áp

 

– Trung tâm có một đội ngũ thợ kỹ thuật sửa bếp gas lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất.

– Tư vấn miễn phí cách sử dụng, bảo quản bếp gas đúng cách, hiệu quả và an toàn, tránh nguy cơ gặp phải những sự cố hỏng hóc không mong muốn.

– Cam kết chi phí dịch vụ ưu đãi nhất khu vực, không phá hỏng lỗi trên bếp hòng trục lợi từ phía khách hàng.

– Sử dụng linh kiện thay thế cho bếp 100% là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

– Bảo hành dịch vụ chu đáo, dài lâu, thủ tục nhanh gọn

– Thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng trung thành của trung tâm.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được cách sửa bếp gas bị kẹt chiết áp tại nhà. Trong trường hợp không thể tự khắc phục sự cố này, quý khách có thể liên hệ hotline 0972 65 91 91 để được nhân viên của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm hỗ trợ hoặc đến tận nhà sửa bếp.