Sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa

Một trong những căn bệnh thường gặp trên bếp gas Rinnai chính là vặn to nhưng lửa vẫn yếu. Vậy nguyên nhân và cách sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án phù hợp nhất.

 

Nguyên nhân thường gặp và cách sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa

 

– Bếp nhỏ lửa do bình gas sắp hết: người dùng thử nhấc bình lên, nếu thấy nhẹ thì tức là bình sắp hết gas dân tới lửa yếu. Với nguyên nhân này, bạn chỉ cần tiếp tục sử dụng cho tới khi bình hết gas rồi thay bình gas mới là được.

– Bếp gas lửa nhỏ do van bình gas mở quá ít, khiến áp lực gas thấp. Bạn chỉ cần điều chỉnh bằng cách vặn nhẹ van bình gas để chỉnh áp lực gas, giúp gas cháy lửa to hơn là được. Người dùng chú ý không vặn van quá lỏng vì có thể làm rò rỉ khí gas. Đời thời, bạn cũng không nên vặn van bình gas quá chật vì sẽ khiến gas không vào bếp được hoặc làm gãy ren gây nổ gas rất nguy hiểm.

 

Sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa
Sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa

 

– Nghẹt ống dẫn gas: người dùng nên kiểm tra xem ống dẫn gas có bị gãy, gập hoặc nghẹt không, nếu có thì nên điều chỉnh hoặc thay mới. Thông thường bạn nên thay ống dẫn gas sau mỗi 8 – 12 tháng để sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa hiệu quả.

– Đầu đốt bị bẩn: đầu đốt của bếp bị bẩn cũng làm tắc khe thoát lửa và khiến bếp cho lửa yếu. Để khắc phục, bạn nên khóa gas, tháo kiềng bếp, vệ sinh, thông tắc đầu đốt, khe thoát lửa. Sau đó, bạn cần hong khô các bộ phận trước khi lắp lại vào vị trí cũ. Cuối cùng, chúng ta đánh gas xem hiện tượng lửa yếu đã được khắc phục chưa.

 

Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa

 

Người dùng cần chú ý chọn cơ sở sửa chữa bảo dưỡng bếp gas có địa chỉ rõ ràng, có website uy tín, cung cấp số điện thoại cố định, báo giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, một địa chỉ sửa bếp gas uy tín còn cam kết sử dụng phụ kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn, chu đáo với thủ tục đơn giản. Một địa chỉ có thể đáp ứng được những yêu cầu trên chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa
Sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa

 

Trung tâm luôn làm việc với phương châm sửa đúng bênh, báo đúng giá của bếp nhằm giữ được niềm tin của quý khách hàng. Đồng thời, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khắc phục mọi sự cố trên chiếc bếp gas Rinnai của quý khách trong thời gian ngắn nhất với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất. Không chỉ vậy, mọi dịch vụ sửa chữa của trung tâm Thành Tâm đều cam kết bảo hành dài lâu, giúp người dùng thêm yên tâm khi lựa chọn khắc phục sự cố bếp gas tại đây.

Bài viết trên đây chia sẻ mong muốn giúp khách hàng tìm được địa chỉ sửa bếp gas Rinnai bị nhỏ lửa với dịch vụ tốt nhất, hài lòng và có mức chi phí hợp lý.  Nếu khách hàng cần tư vấn về kỹ thuật thì hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0972 65 91 91 để được hỗ trợ và báo giá sửa chữa ngay khi báo bệnh, hiện tượng của bếp.