Những công nghệ đầu đốt nào được tích hợp ở bếp gas?

Bếp gas ngày càng phát triển với nhiều tính năng hiện đại giúp cho công việc nấu nướng đơn giản hơn bao giờ hết. Và trong bài viết này, suabepgas.com sẽ gửi đến bạn một số công nghệ đầu đốt được tích hợp ở bếp gas hiện đại.

Tham khảo thêm:

>> Sửa bếp gas Sơn Loan tại Vĩnh Phúc – 0912 388 134

>> Bếp gas hồng ngoại có những tính năng vượt trội nào?

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại

Hầu hết tất cả các dòng bếp gas hồng ngoại đều sử dụng công nghệ đầu đốt này. Công nghệ đầu đốt hồng ngoại được thiết kế mâm đốt được làm từ nguyên khối kim loại hoặc gốm, sứ, ceramic với các rãnh nhỏ và đầu lửa có hàng nghìn lỗ nhỏ li ti giúp nhiệt lượng lan tỏa đồng đều cho món ăn được ngon, hấp dẫn.

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại
Công nghệ đầu đốt hồng ngoại

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại giúp cho đáy xoong nồi không bị ám khói, không bị đen, muội than sau mỗi lần sử dụng giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng.

Thực phẩm khi được chế biến bằng xoong chảo dưới đồng thời 2 nguồn nhiệt: một là do bức xạ hồng ngoại và thứ hai là nhiệt độ lửa tương tự như các dòng bếp gas khác. Sự kết hợp của 2 nguồn nhiệt giúp quá trình nấu ăn được hiệu quả, thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo món ăn chín đều, chất lượng cao.

Công nghệ đầu đốt xoáy

Bếp gas được tích hợp công nghệ đầu đốt xoáy sẽ có các rãnh xoáy quanh mâm nhiệt giúp ngọn lửa tập trung vào vị trí trung tâm và tỏa ra xung quanh đáy xoong chảo phục vụ nấu nướng.

Đầu đốt của bếp gas loại này được thiết kế liền thành một khối thống nhất, không có chỗ hở như các loại đầu đốt khác nên còn được gọi với cái tên khác là đầu đốt kín.

Công nghệ đầu đốt rất quan trọng, có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của bếp gas cũng như hiệu suất nấu ăn của bạn. Bếp gas được tích hợp công nghệ đầu đốt hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công nghệ đầu đốt Inner Burner

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại
Công nghệ đầu đốt hồng ngoại

Inner Burner hay còn được gọi là công nghệ đầu đốt trong. Đây là một trong những công nghệ đầu đốt đỉnh cao hiện nay, được nghiên cứu tích hợp vào các dòng bếp gas âm hiện đại.

Công nghệ Inner Burner mang đến cho bếp gas ngọn lửa xanh đặc trưng tập trung tại vị trí đáy nồi giúp cho lượng nhiệt được tối ưu, rút ngắn thời gian nấu nướng. Người dùng ngày càng ưa chuộng bếp gas có công nghệ đầu đốt trong bởi ưu điểm khác là tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, hiệu quả độ cháy cao và độ bền sản phẩm rất cao.

Hy vọng rằng với những tư vấn mà suabepgas.com gửi đến sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức để lựa chọn loại đầu đốt phù hợp nhất với gia đình mình.