Sửa bếp gas Tiến Hoài tại Hà Tĩnh – 0963 117 423

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín khắc phục trục trặc ở bếp gas thì hãy đến với sửa bếp gas Tiến Hoài tại Hà Tĩnh, 0963 117 423 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Tham khảo thêm:

>> Sửa bếp gas Dũng Gas tại Bình Thuận – 0933 881 514

>> Một vài điểm nổi bật của bếp gas so với các loại bếp khác

Trục trặc hay gặp ở bếp gas và nguyên nhân xảy ra

Lửa không lên khi đã bật bếp: Do có không khí trong ống dẫn gas hoặc ống dẫn gas bị gấp khúc, đè nén đến gãy, dập.

Lửa cháy không đồng đều: Do các khe hở trên péc phun gas, đầu đốt bị bịt kín, nghẹt, đầu đốt bị cong vênh hay bếp gas bị thừa gió, áp suất của bình gas quá cao.

Lửa cháy quá nhỏ: Do bình gas còn ít, van gas mở không đủ lớn, ống dẫn gas bị nghẹt, dập ống, đầu đốt có quá nhiều bụi bẩn, thức ăn thừa, tắc khe thoát lửa hoặc nghẹt péc phun gas cũng dễ dẫn đến hiện tượng này.

Lửa bị phựt và có tiếng kêu: Nguyên nhân chính dẫn đến trục trặc này đó chính là bộ phận điều chỉnh không khí bị lệch, đầu đốt được lắp đặt không chuẩn khớp hoặc khe thoát lửa của bếp gas bị tắc.

Trục trặc ở bếp gas

Lửa bị đỏ: Do vệ sinh bếp gas không cẩn thận, đầu đốt còn dính nhiều bụi bẩn, đáy xoong nồi có thức ăn thừa, điều này dẫn đến đen đáy dụng cụ nấu trong quá trình sử dụng.

Bếp gas bắt lửa, lửa cháy không bình thường, trong không khí có mùi gas: Hiện tượng này xảy ra có thể từ nguyên nhân là bình gas nhà bạn đã hết hoặc đã xảy ra sự cố rò rỉ gas, lưu ý cần kiểm tra và xử lý nhanh chóng.

Bếp bị tắc gas: Do chưa mở van gas, ống dẫn gas bị xoắn, bẹp hay dập. Có trường hợp không khí lọt quá nhiều vào ống dẫn gas, lỗ phun gas ở đầu đốt bị tắc hoặc nghẹt cũng dẫn đến trục trặc này.

Sửa bếp gas Tiến Hoài tại Hà Tĩnh – cơ sở sửa chữa bếp gas uy tín

Nếu bếp gas nhà bạn xảy ra hiện tượng bất thường mà không có đầy đủ kiến thức, dụng cụ sửa chữa thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của các cơ sở uy tín như sửa bếp gas Tiến Hoài tại số 95, đường Nguyễn Công Trứ, TDP Thắng Lợi, Kỳ Phương, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, số điện thoại 0963 117 423 bởi:

Sửa bếp gas Tiến Hoài tại Hà Tĩnh
  • Ở đây có đội ngũ thợ làm việc với chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm.
  • Cam kết bếp gas sửa xong sẽ hoạt động bình thường, ổn định, không phát sinh sự cố theo sau.
  • Sản phẩm sau khi sửa chữa được bảo hành dài hạn.
  • Giá dịch vụ của sửa bếp gas Tiến Hoài phải chăng, không ép giá khách, không tự thay đổi phụ kiện bếp,…
Sửa bếp gas Tiến Hoài tại Hà Tĩnh

Nếu bếp gas bị trục trặc, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và đến với sửa bếp gas Tiến Hoài tại số 95, đường Nguyễn Công Trứ, TDP Thắng Lợi, Kỳ Phương, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, số điện thoại 0963 117 423.