Một số tiêu chí lựa chọn hãng bình gas an toàn

Nhiều người mới sử dụng không khỏi băn khoăn về việc lựa chọn thương hiệu gas cho gia đình. Hôm nay Sua bep gas sẽ gợi ý bạn đọc một số tiêu chí lựa chọn hãng bình gas an toàn, chất lượng cho bạn.

Tham khảo thêm:

>> Nguyên nhân hiện tượng đen nồi khi dùng bếp gas

>> Thông tin cơ bản về bếp gas âm Malloca

Chú ý khi chọn lựa hãng bình gas an toàn

– Vỏ bình gas: Vỏ bình của thương hiệu chất lượng phải thông qua quá trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, được kiểm định thử áp suất, sức kéo, độ dày,… Bên cạnh đó vỏ bình gas của hãng uy tín cũng được mạ kẽm theo công nghệ phun kẽm và sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền màu, ít bị ăn mòn cùng thời gian. Đặc biệt van đầu bình gas cũng phải có chất lượng tốt, bền bỉ, chắc chắn.

Thương hiệu bình gas uy tín

– Chất lượng nhiên liệu trong bình: Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị kinh doanh kém uy tín thu mua vỏ bình của hãng sản xuất lớn rồi sang chiết gas kém chất lượng hòng trục lợi bất chính. Do vậy khách hàng khi mua gas cần chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín, bình gas của thương hiệu lớn để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Gas chất lượng cao khi cháy sẽ cho màu xanh đặc trưng với công suất cao, không làm đen đáy nồi nấu.

– Bảo hiểm trách nhiệm: Bình gas đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín đều có màng co và tem niêm phong chống giả đầy đủ để người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó thương hiệu nổi tiếng như Petrolimex cũng mua bảo hiểm trách nhiệm lên đến 300 triệu VNĐ/ vụ.

Kinh nghiệm lựa chọn gas phù hợp

– Chọn bình gas cho gia đình: Khi lựa chọn bình gas cho gia đình thông thường hiện nay khoảng 2-6 thành viên với nhu cầu nấu nướng khá cao bạn nên chọn bình 12kg là rất phù hợp.

– Chọn bình gas cho bếp ăn tập thể, quán ăn, khách sạn, nhà hàng: Với các căn bếp tập thể thì hãy tùy theo khối lượng món ăn chế biến, thời gian, số thực khách mà lựa chọn cho phù hợp. Thông thường các bếp ăn lớn phục vụ nhiều người cùng lúc hiện nay lựa chọn một hay nhiều bình gas công nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng với thời gian lâu dài, ít phải đổi gas mới.

Thương hiệu bình gas uy tín

– Một điều rất quan trọng mà người sử dụng gas nào cũng nên nhớ là hãy mua bình gas của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được phân phối bởi các đơn vị kinh doanh uy tín, có giấy tờ đầy đủ, khi mua nhớ kiểm tra sản phẩm thật cẩn thận, đề phòng hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa gửi đến sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn hãng bình gas an toàn, chất lượng.