Sửa bếp gas Nam Ninh tại Hậu Giang – 0989 999 820

Trong bài viết lần này, Sửa bếp gas sẽ giới thiệu đến bạn đọc cơ sở sửa bếp gas Nam Ninh tại Hậu Giang uy tín, chất lượng.

Tham khảo thêm:

>> Tránh xa bếp gas siêu rẻ được bán tràn lan

Dịch vụ sửa bếp gas Nam Ninh chuyên nghiệp

Bếp gas là một thiết bị nhà bếp quan trọng trong các hộ gia đình, homestay, nhà hàng, khách sạn, bếp nấu doanh nghiệp, công ty. Trong quá trình sử dụng bếp gas rất khó tránh khỏi những trục trặc, hư hỏng không may xảy ra, lúc này bạn có thể liên hệ đến sửa bếp gas Nam Ninh tại Long Thạnh, Phụng Hiệp, Hậu Giang, số điện thoại 0989 999 820 để được hỗ trợ kịp thời, cơ sở này luôn cam kết:

Sửa bếp gas Nam Ninh tại Hậu Giang

– Nhận sửa chữa tất cả các trục trặc, lỗi ở bếp gas dân dụng, công nghiệp.

– Tuân thủ đúng chuẩn, nghiêm ngặt các quy tắc làm việc, cam kết sửa chữa bếp gas với quy trình chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc với mọi vấn đề liên quan đến bếp gas, hướng dẫn người sử dụng tự sửa đối với các trục trặc cơ bản, báo giá sửa bếp gas khi được khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ.

– 100% linh kiện thay thế khi sửa bếp gas tại cơ sở đều là hàng chất lượng cao, nhập chính hãng, bảo đảm đầy đủ tem, nhãn mác bảo hành cũng như các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Bảo hành dài hạn khi nhận sửa bếp gas để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

– Sửa bếp gas Nam Ninh luôn cam kết chất lượng hàng đầu khu vực.

Quy trình làm việc của sửa bếp gas Nam Ninh tại Hậu Giang

Đặc điểm khiến nhiều người đánh giá cao ở sửa bếp gas nam Ninh tại Long Thạnh, Phụng Hiệp, Hậu Giang, số điện thoại 0989 999 820 đó chính là quy trình làm việc, cụ thể:

Sửa bếp gas Nam Ninh tại Hậu Giang

– Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên trực sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản về khách hàng, trục trặc ở bếp gas, hẹn lịch đến kiểm tra, sửa chữa.

– Theo đúng với thời gian đã hẹn, nhân viên của cơ sở sửa bếp gas Nam Ninh sẽ đến rồi tiến hành kiểm tra sự cố trên bếp gas.

– Sau khi tiến hành kiểm tra, nhân viên có nhiệm vụ sẽ thông báo đến khách hàng lỗi, cách xử lý, báo giá.

– Khách hàng đồng ý, nhân viên của sửa bếp gas Nam Ninh sẽ nhanh chóng thực hiện sửa chữa bếp, thay thế linh kiện nếu cần.

– Khi đã sửa chữa được, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra lại bếp, để thiết bị hoạt động ổn định rồi báo khách hàng nghiệm thu. Nếu khách hàng không có yêu cầu gì thêm, nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành, hoàn tất thanh toán chi phí, cảm ơn khách hàng sử dụng dịch vụ và ra về.

Sửa bếp gas Nam Ninh tại Hậu Giang có địa chỉ Long Thạnh, Phụng Hiệp, Hậu Giang, số điện thoại 0989 999 820 còn nhiều ưu điểm mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.