Cách sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa

Sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa như thế nào là vấn đề được nhiều người sử dụng bếp gas quan tâm. Và để khắc phục được sự cố này một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

 

Hiện tượng bếp gas hay bị tắt lửa do nguyên nhân gì?

 

Bếp gas đang nấu bị tắt lửa đột ngột sẽ ảnh hưởng tới chất lượng món ăn, đồng thời gây nhiều bất tiện cho người nội trợ. Bởi vậy, người đứng bếp rất cần tìm nguyên nhân và có biện pháp khắc phục triệt để tình trạng này.

 

Sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa
Sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa

 

Thông thường, nếu bếp gas trong gia đình thường xuyên bị tắt lửa thì nguyên nhân có thể là do van an toàn phát hiện béc đồng chia lửa của bếp đặt sai vị trí hoặc bị bẩn, đầu van an toàn dính ẩm,… Bên cạnh đó, lửa ở cường độ quá thấp cũng dễ bị tắt khi bị gió tạt,…

 

Cách sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa

 

– Làm sạch béc đồng và van chia lửa, sau đó lau khô và lắp các chi tiết này vào đúng vị trí trên bếp gas.

– Kiểm tra và làm sạch lỗ phun gas để cung cấp đủ gas cũng như oxy cho bếp duy trì hoạt động bình thường.

Nếu đã thực hiện theo 2 bước trên nhưng hiện tượng bếp gas bị tắt lửa vẫn xảy ra thì người dùng nên gọi cho đơn vị sửa chữa bếp chuyên nghiệp để họ đến tận nhà kiểm tra, khắc phục sự cố.

 

Sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa
Sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa

 

Địa chỉ sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa uy tín

 

Tại thị trường Hà Nội có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, chất lượng. Một cơ sở đang nhận được sự tin tưởng đồng hành của đông đảo người dùng thông thái hiện nay chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

Khi chọn trung tâm để sửa bếp gas, quý khách sẽ được cam kết:

– Khắc phục mọi sự cố trên mọi dòng bếp gas vì sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao.

– Sửa chữa bếp nhanh chóng, chính xác, đúng lỗi, không làm phát sinh thêm lỗi hòng trục lợi từ phía khách hàng như những trung tâm kém uy tín khác.

– Sử dụng linh kiện, phụ kiện thay thế cho bếp gas là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm.

– Chi phí dịch vụ sửa chữa bếp gas ưu đãi nhất khu vực, cạnh tranh tốt với những trung tâm khác.

– Cam kết thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài, thủ tục bảo hành nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng.

– Nhận sửa bếp và hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Với những cam kết trên, có thể khẳng định trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm chính là điểm đến lý tưởng của người dùng khi có nhu cầu sửa lỗi bếp gas hay bị tắt lửa hoặc bất kỳ sự cố nào khác trên bếp. Thông tin cần được hỗ trợ về sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas, quý khách vui lòng liên hệ số máy 0972 65 91 91 để nghe nhân viên của trung tâm tư vấn, giải đáp miễn phí.