Cửa hàng gas, sửa bếp gas Giang Ngọc tại Chương Mỹ – 0948 761 686

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gas, sửa bếp gas thì hãy đến cửa hàng gas, sửa bếp gas Giang Ngọc tại Chương Mỹ, 0948 761 686 để được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời.

Tham khảo thêm:

>> Cửa hàng gas Đồi Biên tại Quảng Ninh – 0985 924 216

>> Thông tin gas và giá gas hôm nay 8/8/2022

Một số trục trặc thường gặp ở bếp gas

Bật bếp nhưng không lên lửa: Hiện tượng này xảy ra do ống dẫn gas có không khí ở bên trong hoặc bị tác động mạnh dẫn đến gãy, dập.

Lửa cháy không đều: Sự cố này xảy ra do các khe hở trên lỗ phun gas đầu đốt bị bụi bẩn bịt kín hoặc đầu đốt bị cong vệnh, áp suất bình gas quá cao, bếp bị dư gió.

Lửa bếp gas có tiếng kêu, bị phựt: Hiện tượng này xảy ra do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp gas bị lắp lệch, đầu đốt không đúng vị trí hoặc khe thoát lửa bị nghẹt.

Lửa cháy nhỏ: Do van gas mở quá nhỏ, bình gas còn ít, ống dẫn gas bị nghẹt, tắc khe thoát lửa, đầu đốt bị bám bẩn,…

Cửa hàng gas, sửa bếp gas Giang Ngọc tại Chương Mỹ

Lửa bị đỏ: Do vệ sinh bếp không chuẩn khiến vết bẩn vẫn còn nhiều, do bình gas sắp hết, bộ phận hút gió trục trặc hoặc nhà bạn, nhà hàng xóm sơn nhà, quét vôi cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Bếp bị tắc gas: Hiện tượng này có thể xuất hiện nếu bạn chưa mở van gas, dây dẫn gas bị chèn, dập, xoắn. Một vài trường hợp không khí lọt vào ống dẫn gas hoặc lỗ phun gas trên đầu đốt bị tắc, nghẹt péc phun gas cũng khiến hiện tượng này xảy ra.

Bếp không bắt lửa, có mùi gas: Hiện tượng này có thể do nguyên nhân bình gas nhà bạn hết hoặc xảy ra sự cố rò rỉ gas, cần kiểm tra và xử lý nhanh chóng đề phòng sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

Sửa bếp gas Giang Ngọc tại Chương Mỹ – cơ sở sửa chữa bếp gas uy tín

Nếu bếp gas nhà bạn gặp những sự cố nêu trên hay bất kỳ trục trặc bất thường nào thì hãy liên hệ với sửa bếp gas Giang Ngọc có địa chỉ tại Hòa Bình, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội, số điện thoại 0948 761 686 để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Đây là cơ sở uy tín, có nhiều ưu điểm như:

Cửa hàng gas, sửa bếp gas Giang Ngọc tại Chương Mỹ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều lần sửa chữa tiến hành khắc phục các lỗi cho khách hàng.
  • Bảo đảm bếp gas sau khi sửa sẽ hoạt động ổn định, bình thường, không gây ra các sự cố khác.
  • Sản phẩm được bảo hành lâu dài để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Ngoài ra, khi chọn lựa cơ sở sửa bếp gas Giang Ngọc tại Chương Mỹ, bạn sẽ được hưởng mức giá thành phải chăng, có nhiều ưu đãi, không tự ý thay đổi phụ kiện bếp.

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng gas, sửa bếp gas Giang Ngọc có địa chỉ tại Hòa Bình, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội, số điện thoại 0948 761 686 để bạn đọc có thêm gợi ý về cơ sở uy tín.