Thay mặt kính bếp từ Fagor

Bếp từ Fagor là dòng sản phẩm chất lượng cao được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong quá trình sử dụng bếp từ Fagor có thể xảy ra hiện tượng hỏng mặt kính và Sửa bếp gas sẽ giới thiệu cơ sở uy tín chuyên thay mặt kính bếp từ Fagor ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Faster

Đặc điểm của mặt kính bếp từ Fagor là gì?

Bếp từ Fagor là sản phẩm đến từ châu Âu, thuộc vào nhóm những hãng bếp cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất. Do đó, không giống những thương hiệu thông thường chỉ sử dụng đơn thuần một loại kính mà bếp từ Fagor tích hợp cả 2 dòng kính Schott Ceran và Eurokera cho sản phẩm của mình nên có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thay mặt kính bếp từ Fagor

– Có khả năng chịu được nhiệt độ siêu tốt đến 1000 độ C, bạn có thể yên tâm khi đun nấu với mức nhiệt lớn. 

– Độ giãn nở nhiệt do nhiệt độ của mặt kính gần như bằng 0 và có thể chống sốc với nhiệt độ đột ngột lên đến 900 độ C. 

– Mặt kính bếp từ Fagor cực kỳ dễ vệ sinh, chỉ cần một chiếc khăn vải mềm kết hợp dung dịch tẩy rửa chuyên dụng là bạn có thể loại bỏ vết bẩn nhanh chóng.

– Đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì không chứa chất phụ gia là các loại kim loại nặng độc hại như Antimon, Asen.

– Mặt kính bếp từ Fagor có khả năng truyền nhiệt định hướng chỉ cho vùng nấu còn các mặt kính ở xung quanh vẫn mát, có thể tản nhiệt nhanh chóng sau khi kết thúc việc đun nấu nên rất an toàn, phòng tránh sự cố.

Thay mặt kính bếp từ Fagor tại Thành Tâm

Có thể nói rằng, bếp từ Fagor là dòng sản phẩm chất lượng cao với mặt kính được làm từ chất liệu tuyệt vời, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, độ bền lâu dài với thời gian. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân mà bộ phận này có thể bị nứt vỡ, trục trặc, người dùng cần tìm đến địa chỉ thay mặt kính bếp từ uy tín như Thành Tâm bởi ở đây có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể:

Thay mặt kính bếp từ Fagor

– Tiếp nhận thông tin: Khi có thông tin liên hệ từ khách hàng, nhân viên trực của chúng tôi sẽ tiếp nhận một số thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, lỗi của bếp, hẹn lịch đến sửa chữa.

– Nhân viên của Thành Tâm theo đúng lịch hẹn sẽ đến thay mặt kính bếp từ Fagor.

– Kỹ thuật viên làm việc nhanh chóng, chính xác, thay thế mặt kính chất lượng cao.

– Sử dụng thử, báo khách hàng kiểm tra đến khi bếp hoạt động ổn định.

– Yêu cầu thanh toán và viết phiếu bảo hành bàn giao cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu thay mặt kính bếp từ Fagor, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với cơ sở Thành Tâm để được hỗ trợ hiệu quả nhất.