Sửa bếp ga Elba

Khi cần sửa bếp ga Elba, điều bạn cần làm là nhanh chóng tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bếp gas chuyên nghiệp, tiêu biểu là trung tâm Thành Tâm. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Giới thiệu về bếp gas Elba

 

Bếp gas Elba có hai loại chủ yếu là bếp gas dương và bếp gas âm. Bếp ga Elba âm  được đặt chìm, có vị trí cố định, còn bếp gas Elba dương được đặt toàn bộ lên phía trên, có thể thay đổi vị trí lắp đặt linh hoạt. Bếp gas âm được sử dụng trong những gia đình có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng của phòng bếp, cần một thiết bị nhà bếp dễ vệ sinh cùng nhiều tính năng tiện ích. Hầu như tất cả các sản phẩm bếp gas âm Elba hiện nay đều có chức năng ngắt gas tự động (có sự hỗ trợ của bộ phận cảm ứng), tự động ngắt gas khi bị tràn nước hoặc gió tạt làm tắt lửa, giúp cho việc sử dụng bếp gas an toàn hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thiết bị này sẽ khó tránh khỏi một số trục trặc không mong muốn. Lúc này, bạn nên tìm đến những địa chỉ sửa bếp ga uy tín để được hỗ trợ sửa bếp ga Elba nhanh chóng, hiệu quả.

 

Sửa bếp ga Elba
Sửa bếp ga Elba

 

Vì sao nên sửa bếp ga Elba tại trung tâm Thành Tâm?

 

Thành Tâm là địa chỉ chuyên lắp đặt và sửa chữa tận nhà các loại bếp gas Elba, là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp nhất với uy tín, chất lượng cao.

 

Qui trình sửa chữa bếp ga Elba

 

Trung tâm có quy trình sửa bếp gas chuyên nghiệp, với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình chuẩn của trung tâm là:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến phòng kĩ thuật, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách bao gồm: loại bếp, tình trạng hỏng hiện tại, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc,… rồi đặt lịch hẹn sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bước 2: Đúng lịch hẹn nhân viên kĩ thuật của trung tâm Thành Tâm sẽ đến và kiểm tra tình trạng hiện tại của chiếc bếp gas Elba nhà bạn. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo lỗi, nguyên nhân, các hướng khắc phục và báo giá dịch vụ sửa bếp gas tại nhà cho quý khách.

 

Sửa bếp ga Elba
Sửa bếp ga Elba

 

Bước 3: Sau khi báo giá, nếu quý khách đồng ý với phương án sửa chữa của chúng tôi thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, thay thế linh kiện bếp gas chính hãng nếu cần thiết.

Bước 4: Sau khi sửa xong, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt bếp gas Elba về vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra tình hình hoạt động của bếp.

Bước 5: Nếu dịch vụ sửa bếp ga Elba đạt yêu cầu, nhân viên sẽ báo cho khách hàng nghiệm thu. Nếu khách hàng đồng ý với chất lượng dịch vụ thì nhân viên hoàn tất thủ tục thanh toán và viết phiếu bảo hành.

 

Cam kết dịch vụ của trung tâm Thành Tâm

 

– Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành dài hạn, tiến hành thay thế nếu có lỗi sản phẩm do sơ sót của trung tâm

– Nhân viên sửa bếp gas theo quy trình chuẩn của trung tâm, linh hoạt trong xử lý các tình huống phát sinh.

– Nhanh chóng khắc phục mọi sự cố trên bếp gas, không khiến quý khách phải chờ đợi lâu.

– Mức giá dịch vụ ưu đãi trong khu vực.

– Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được địa chỉ nhận sửa bếp ga Elba uy tín cho gia đình mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.