Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa như thế nào?

Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa là nhu cầu của không ít người dùng khi thiết bị gặp sự cố này. Và để biết nên ứng phó như thế nào trong trường hợp này, các bạn có thể theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây.

 

Hướng dẫn sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa

 

Teka là hãng sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng châu Âu. Các sản phẩm của hãng, tiêu biểu là bếp gas âm đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì có thiết kế sang trọng, hiện đại, tính năng đa dạng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi thiết bị cũng gặp phải lỗi hỏng hóc mà người dùng cần nắm được cách xử lý hữu hiệu. Một trong những vấn đề hay gặp của bếp chính là không đánh lửa.

 

Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa
Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa

 

Cách sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa như sau:

– Đối với bếp đánh lửa bằng pin: người dùng cần kiểm tra pin ở đáy bếp xem điểm tiếp xúc của pin có bị han gỉ không, dây dẫn có bị đứt không, nếu có thì cần thay thế ngay. Còn nếu viên pin bị nhũn, sạm màu thì có thể nguyên nhân bếp không đánh lửa là do hết pin. Lúc này, bạn chỉ cần thay thế viên pin mới với chất lượng tốt cho bếp là được.

– Đối với bếp đánh lửa bằng điện: đầu tiên người dùng cần kiểm tra nguồn điện cấp cho bếp. Nếu nguồn điện cấp bị chập chờn, mất nguồn thì bạn cần khắc phục bằng cách mua ổn áp cho bếp hoặc thay thế dây nguồn trong trường hợp dây nguồn bị đứt. Nếu nguồn điện cấp bình thường thì bạn kiểm tra tiếp xem dây dẫn bên trong bếp có bị đứt hay không, nếu có thì cần thay thế dây điện mới. Trong trường hợp đã thử hết các biện pháp trên nhưng bếp vẫn không đánh lửa thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

 

Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa ở đâu?

 

Nếu không tự tin về trình độ của mình hoặc không có đủ dụng cụ cần thiết để sửa bếp gas âm Teka khi thiết bị gặp sự cố không đánh lửa thì tốt nhất người dùng nên liên hệ với những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp uy tín. Một trong những địa chỉ nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng hiện nay chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

 

Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa
Sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa

 

Trung tâm Thành Tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi dòng bếp gas (trong đó có bếp gas âm Taka) với mọi lỗi gặp phải như: bếp không đánh lửa, lửa đỏ, lửa nhỏ, nứt vỡ mặt kính, mục mâm chia lửa,… Với chi phí dịch vụ hợp lý, bảo hành dịch vụ dài lâu, quá trình sửa chữa nhanh chóng,… người dùng có thể an tâm tối đa về dịch vụ sửa bếp gas của trung tâm. Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng, bảo dưỡng bếp gas an toàn, hiệu quả. Đó chính là lý do giải thích vì sao rất nhiều khách hàng ở Hà Nội ưu ái sửa bếp gas tại đây.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách tự sửa bếp gas âm Teka không đánh lửa tại nhà hoặc tìm được địa chỉ sửa bếp uy tín, chất lượng. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về việc sửa bếp, bạn có thể tham khảo hotline 0972 65 91 91 để nghe tư vấn miễn phí.