Hướng dẫn tháo lắp bình gas Hanoi Petro tại nhà

Trong bài viết lần này, Sửa bếp gas sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lắp đặt bình gas Hanoi Petro tại nhà đúng cách, hiệu quả.

Tham khảo thêm:

>> Cửa hàng gas Phú Khang tại Tiền Giang – 0283 868 0123

>> Cách kiểm tra van gas và dây dẫn đúng chuẩn

Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro hiệu quả

Bộ bình gas Hanoi Petro bao gồm bình gas, van gas, cổ dê và dây dẫn gas. Phụ kiện đóng vai trò quan trọng hàng đầu để bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả sử dụng gas là van gas. Đây là phụ kiện có vai trò lớn nên người sử dụng cần lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt.

Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro tại nhà

Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro van ngang tại nhà:

– Bước 1. Vặn đóng van gas cẩn thận trước khi tiến hành tháo.

– Bước 2. Nhấc chốt an toàn của bình gas đóng.

– Bước 3. Tháo van gas ra khỏi bình gas Hanoi Petro.

Khi cần người dùng chỉ cần thao tác ngược lại là được.

Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro van chụp tại nhà: Đầu tiên người dùng hãy nhấn chốt bình gas Hanoi Petro theo thứ tự từ trái qua phải, sau đó quay một nửa vòng khoảng 90 độ theo hướng kim đồng hồ rồi dừng lại nhả nút van gas. Tiếp theo, bạn hãy xoay tiếp một vòng 90 độ theo hướng cùng chiều kim đồng hồ và nhấc van ra khỏi bình gas. Để lắp bình gas Hanoi Petro van chụp, người dùng cũng chỉ cần thực hiện ngược lại thao tác tháo.

Lưu ý: Trước khi thực hiện tháo bình gas Hanoi Petro, người dùng cần chắc chắn van bình gas đã được khóa lại cẩn thận để tránh gây ra hiện tượng rò rỉ khi thực hiện công việc. Trong quá trình tháo bình cần thật sự cẩn thận, không để dây dẫn gas bị gập, bị đè nén bởi vật nặng bởi có thể gây ra dập, thủng.

Sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả

Bên cạnh nắm được các kiến thức về tháo lắp bình gas Hanoi Petro, người sử dụng cũng nên trang bị cho bản thân mình những kỹ năng sử dụng hiệu quả, an toàn sản phẩm này. Một số kinh nghiệm sử dụng bình gas Hanoi Petro mà bạn nên ghi nhớ như sau:

– Chọn mua bình gas Hanoi Petro tại những cơ sở kinh doanh uy tín, có đầy đủ giấy tờ kinh doanh và chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cửa hàng được nhiều người tin tưởng đánh giá cao.

– Lắp đặt bình gas Hanoi Petro ở vị trí hợp lý, cách bếp gas 1 đến 1,5m; cách tường ít nhất 15cm và cách trần nhà ít nhất 1,5m. Bình gas ở vị trí thông thoáng, thấp hơn bếp gas, dây dẫn được đặt thẳng,…

Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro tại nhà

– Thực hiện kiểm tra bình gas Hanoi Petro cũng như các linh kiện khác thường xuyên để có thể phát hiện và xử lý kịp thời nếu không may phát sinh sự cố.

Trên đây là cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro đúng chuẩn mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm thực hiện ngay tại nhà.