Dạy sửa chữa bếp gas

Chỉ cần tham khảo những hướng dẫn dạy sửa chữa bếp gas của các đơn vị uy tín như trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm là quý khách hoàn toàn có thể tự khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp của gia đình mình trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Bếp ga bị phựt lửa và cách khắc phục

 

Khi bật bếp gas, nếu thấy bếp bị phựt lửa thì bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp này trong thời gian ngắn nhất.

 

Bếp bị phựt lửa do van bếp không khóa, bị rò rỉ

 

Van bếp gas hay núm vặn để bật, tắt, điều chỉnh lửa của bếp gas nếu không được khóa sau khi đun nấu hoặc người dùng đã khóa nhưng van đã bị rò rỉ, hư hỏng thì có thể khiến khí gas thoát ra bên ngoài và dễ gây phựt lửa trong lần nấu nướng tiếp theo. Để sửa bếp ga cho lỗi này, bạn chỉ cần chú ý luôn van bếp cẩn thận sau khi nấu ăn và nhất định phải tuân thủ đúng trình tự là khóa van bình gas rồi mới khóa van bếp để giảm tối đa khả năng rò rỉ khí gas. Trong trường hợp van bếp hỏng, bị rò rỉ và không thể tự khắc phục tại nhà thì bạn có thể tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa bếp gas tại Hà Nội để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

 

Dạy sửa chữa bếp gas
Dạy sửa chữa bếp gas

 

Bếp bị phựt lửa do đường ống dẫn gas không kín

 

Nếu đường ống dẫn gas không kín, bị thủng thì bếp gas cũng có thể gặp hiện tượng phựt lửa khi bạn bật bếp. Nguyên nhân sự cố đường ống bị thủng thường là do chuột cắn, bị cứa bởi dao kéo, các vật sắc nhọn hoặc do sử dụng lâu ngày nên đường ống đã bị hỏng,… Và các trung tâm dạy sửa chữa bếp gas cho trường hợp này là bạn nên mua và thay mới đường ống dẫn gas khác có chất lượng tốt. Trong trường hợp bạn không biết cách lắp đặt, thay thế đường ống dẫn gas thì có thể thờ thợ sửa bếp ga thực hiện để tránh nguy cơ lắp ống không đúng gây rò rỉ gas ở các đầu mối.

 

Bếp bị phựt lửa do bình gas bị rò rỉ

 

Không khóa van bình sau khi nấu nướng, bình gas sử dụng lâu ngày, bị thủng, rỉ sét hoặc van khóa của bình gas hỏng,… chính là những nguyên nhân gây rò rỉ gas và khi bật bếp thì bếp sẽ xảy ra hiện tượng phựt lửa. Thậm chí, nếu nồng độ gas trong bếp quá cao thì có thể dẫn tới sự cố cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.Vì lẽ đó, để tránh nguy cơ gặp phải sự cố này, bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn dạy sửa chữa bếp gas chuẩn, đó là chú ý khóa van bình gas cẩn thận sau khi nấu ăn, thay thế bình gas đã cũ bằng sản phẩm tốt, chất lượng.

 

Dạy sửa chữa bếp gas
Dạy sửa chữa bếp gas

 

Ở đâu dạy sửa chữa bếp gas và hỗ trợ sửa thiết bị nhà bếp tốt nhất?

 

Khi gặp sự cố bếp gas bị phựt lửa hoặc bất kỳ lỗi nào khác như bếp không đánh lửa, lửa nhỏ, có mùi gas,… bạn nên tìm đến những địa chỉ sửa bếp ga uy tín như trung tâm Thành Tâm để được khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp của gia đình mình trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm luôn cam kết khắc phục mọi sự cố về hư hỏng trên bếp gas nhanh chóng với chi phí dịch vụ hợp lý, sử dụng linh kiện chính hãng và cam kết bảo hành dịch vụ chu đáo, dài lâu.

Hy vọng những thông tin dạy sửa chữa bếp gas trên đây đã giúp quý khách có thể tự xử lý những sự cố trên bếp ngay tại nhà. Và với những sự cố khó khắc phục hơn, bạn có thể liên hệ hotline 0972 65 91 91 để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí.