Sửa bếp ga nội địa

Một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp ga nội địa với cam kết mức giá hợp lý và bảo hành chu đáo chính là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm. Để hiểu hơn về dịch vụ này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Cách sửa bếp ga với các lỗi thường gặp

 

Bật bếp gas có hiện tượng lửa bị phựt

 

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp gas chưa được đặt chính xác, chưa khớp khi thay gas, khiến đường truyền của gas bị nghẹt và làm lửa phựt. Với những người có hiểu biết về bếp gas thì có thể tự sửa bếp ga hoặc nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên cửa hàng gas điều chỉnh lại bộ phận không khí, vị trí họng lửa, đồng thời vệ sinh sạch sẽ khu vực khe thoát lửa là được.

 

Sửa bếp ga nội địa
Sửa bếp ga nội địa

 

Bếp gas không đánh lửa

 

Bếp gas âm gặp phải hiện tượng trên chủ yếu là do hết pin, hỏng IC, lỏng dây cắm điện, chưa mở van gas hoặc dây dẫn gas bị nghẹt. Thực tế, nếu nguyên nhân do pin thì cách sửa bếp ga nội địa là bạn chỉ cần mua pin mới về thay thế cho bếp là sẽ sử dụng như bình thường. Nhưng nếu nguyên nhân là do IC bị hỏng thì người dùng cần phải gọi nhân viên lắp đặt hoặc bảo hành của hãng đến để hỗ trợ xử lý kịp thời. Trong trường hợp dây dẫn gas bị nghẹt hoặc bộ chia lửa không ăn khớp với nhau thì bạn có thể tự xử lý bằng cách lắp đặt lại bộ hoa sen cho khớp hoặc liên hệ tới các địa chỉ sửa bếp ga uy tín để được hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời.

 

Sửa bếp ga nội địa ở đâu đảm bảo?

 

Bạn đang lo lắng không biết nên sửa bếp ga nội địa ở đâu uy tín khi thiết bị nhà bếp của mình bị hư hỏng? Đừng quá lo lắng,trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi trên bếp một cách hiệu quả.

 

Sửa bếp ga nội địa
Sửa bếp ga nội địa

 

Trung tâm Thành Tâm là địa chỉ chuyên nhận bảo dưỡng, sửa bếp gas tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo, nhận sửa chữa mọi dòng bếp gas dân dụng cho các hộ gia đình và bếp gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. Trung tâm cam kết sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, thiết bị sửa chữa hiện đại và có thời gian bảo hành lâu dài với chi phí ưu đãi. Vì vậy, trung tâm Thành Tâm luôn được các khách hàng đánh giá là địa chỉ tin cậy khi cần sửa bếp ga nội địa.

Trung tâm chuyên sửa chữa bếp gas với mọi lỗi như: bếp tắt đi vẫn cháy, bếp tự tắt khi đang nấu nướng, bếp không điều chỉnh được mức độ gas, bếp không lên lửa, bếp đánh lửa liên tục, lửa cháy nhỏ, lửa đỏ, hỏng IC, vỡ sứ đánh lửa,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ sửa bếp ga nội địa uy tín cho gia đình mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.