Sửa bếp gas Dũng Gas tại Bình Thuận – 0933 881 514

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cơ sở sửa bếp gas Dũng Gas tại Bình Thuận chất lượng, hiệu quả.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas Ánh Hương tại Hưng Yên – 0963 758 280

>> IC bếp gas âm là gì, đặc điểm thế nào?

Một số lỗi cần tới dịch vụ sửa bếp gas tại Bình Thuận

Trong quá trình sử dụng bếp gas có thể gặp một số trục trặc mà người dùng cần có thể đến với sửa bếp gas Dũng Gas tại Bình Thuận là:

  • Mâm chia lửa bị lệch: Đây là lỗi thường gặp vì vệ sinh bếp không cẩn thận khiến mâm chia lửa bị xô lệch, bếp sẽ bị tắt khi bật. Để khắc phục hiện tượng này, người dùng chỉ cần liên hệ đến với các trung tâm sửa bếp. Lỗi này tương đối đơn giản và có thể xử lý chỉ sau khoảng 1-3 giờ.
Một số lỗi ở bếp gas
  • Bật bếp nhưng không nghe thấy tiếng tách của đánh lửa: Lỗi này có thể do nguyên nhân sự cố nguồn cấp điện và sứ đánh lửa, nếu mà lỗi do pin thì cần lưu ý thay pin cho bếp. Nếu lỗi xảy ra do nguyên nhân từ sứ đánh lửa thì người dùng cần thực hiện thay sứ mới, điều này cần tốn khá nhiều thời gian.
  • Bếp gas bị tắt đột ngột khi đang nấu nướng: Lỗi này ít gặp nhưng gây nhiều bất tiện, nguyên nhân thường là do hệ thống cảm ứng cháy của bếp gas quá nhạy.

Quy trình làm việc của sửa bếp gas Dũng Gas tại Bình Thuận

Nếu gặp các sự cố nêu trên mà người dùng không tự tin sửa chữa thì nên liên hệ với số điện thoại 0933 881 514 để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của sửa bếp gas Dũng Gas tại Thôn 2, Đức Bình, Tánh Linh, Bình Thuận:

Sửa bếp gas Dũng Gas tại Bình Thuận
  • Nhân viên được trực tiếp nhận thông tin của khách hàng đưa ra bao gồm tên bếp, mẫu bếp, lỗi đang gặp phải, dự đoán nguyên nhân gây ra lỗi, đề xuất phương án sửa chữa và hẹn lịch đến nhà để kiểm tra. 
  • Theo đúng với lịch hẹn, nhân viên cửa hàng sẽ đến địa chỉ được cung cấp, tiến hành kiểm tra lỗi bếp, giải thích về nguyên nhân gây ra lỗi và đề xuất phương án xử lý cũng như chi phí sửa chữa.
  • Khi khách hàng chấp nhận với phương án sửa chữa thì nhân viên được giao nhiệm vụ sẽ tiến hành khắc phục sự cố, thay thế các loại linh kiện khi cần thiết.
  • Khi hoàn thành sửa chữa bếp gas, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại hoạt động của bếp một lượt, bảo đảm không có sai sót.
  • Để khách hàng nghiệm thu sửa chữa bếp, khi hài lòng với chất lượng dịch vụ thì nhân viên sẽ đưa phiếu bảo hành, thanh toán, cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Nếu có nhu cầu sửa chữa bếp gas khách hàng hãy liên hệ với sửa bếp gas Dũng Gas tại Thôn 2, Đức Bình, Tánh Linh, Bình Thuận, số điện thoại 0933 881 514 để được hỗ trợ nhiệt tình, chất lượng.