Đại lý gas Ánh Hương tại Hưng Yên – 0963 758 280

Thị trường gas hiện nay rất sôi động với nhiều nhà cung cấp, vấn đề chọn mua bình gas tốt được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đại lý gas Ánh Hương, 0963 758 280 là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Tham khảo thêm:

>> Đại lý gas, bếp gas Linh Linh tại Thái Bình – 0949 555 778

>> Thông tin gas và giá gas hôm nay 17/8/2022

Nhận biết bình gas đủ cân thế nào?

Bình gas chính hãng, chất lượng cao được chiết nạp theo đúng quy định, có khối lượng chuẩn ghi trên vỏ bình.

Có thể kể đến bình gas Petrolimex nổi tiếng trên thị trường nước ta, có khối lượng gas nhiên liệu trong bình đúng chuẩn 12kg và vỏ bình nặng khoảng 13kg, bình công nghiệp Petrolimex có ruột gas nặng 48kg và vỏ bình nặng khoảng 40kg. Khách hàng có thể kiểm tra khi mua bằng cách cân bình gas và trừ đi khối lượng của vỏ bình sẽ được cân nặng của gas bên trong (tổng khối lượng bình theo đúng tiêu chuẩn là 25kg và 88kg). Nếu nhận được số không đúng, lệch quá nhiều chỉ số in trên vỏ bình có nghĩa bình gas đó kém chất lượng, hãy yêu cầu đại lý cung cấp đổi sản phẩm mới, bạn cần chú ý không thỏa hiệp bởi khi dùng hàng kém chất lượng sẽ có hiệu quả  thấp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Cách nhận biết bình gas đủ cân

Ngoài ra, khách hàng cũng cần thật sự cẩn thận, chú ý, không nên tin tưởng những người bán gas dạo với giá rẻ bất ngờ (chỉ bằng 2/3 hay thậm chí chỉ một nửa so với các bình cơ sở uy tín cung cấp). Đây hầu hết là hàng được cơ sở kinh doanh trái phép tiến hành sang chiết thủ công, làm giả bình gas của hãng lớn, không đủ cân,…

Mua bình gas đủ cân tại Đại lý gas Ánh Hương

Có thể nói thị trường hiện nay tràn lan bình gas giả, nhái, kém chất lượng nên khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín để chọn mua các sản phẩm cho gia đình. Và đại lý gas Ánh Hương có địa chỉ tại Hưng Yên, số điện thoại 0963 758 280 là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Đại lý gas Ánh Hương tại Hưng Yên
  • 100% bình gas được bán đến từ thương hiệu uy tín, đủ cân nặng, có tem niêm phong và màng cao đúng quy định, được mua bảo hiểm an toàn, cho hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giá thành bình gas, các sản phẩm khác theo đúng niêm yết, phù hợp với thị trường, không ép giá cũng không siêu rẻ bất ngờ.
  • Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thời gian bảo hành dài hạn, sẵn sàng tư vấn 24/24,…

Khách hàng tại khu vực Hưng Yên có thể yên tâm đến với đại lý gas Ánh Hương có địa chỉ tại Hưng Yên, số điện thoại 0963 758 280 để sắm cho gia đình những sản phẩm chất lượng nhất.