Điểm qua các loại đầu đốt bếp gas hiện đại

Đầu đốt là bộ phận rất quan trọng của bếp gas và nó cũng được chú trọng trong thiết kế, cải tiến. Cùng suabepgas.com tìm hiểu những loại đầu đốt phổ biến trong các loại bếp gas hiện đại bạn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Cách xử lý hiệu quả tình trạng nồi đen khi dùng bếp gas

>> Kinh nghiệm vệ sinh bếp gas đơn giản, hiệu quả

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại

Đây là loại đầu đốt được thiết kế ở các loại bếp gas hồng ngoại. Nó được làm chủ yếu từ nguyên khối gốm, sứ, men hoặc ceramic với các rãnh nhỏ và rất nhiều lỗ li ti trên bề mặt giúp lượng nhiệt tỏa ra đồng đều, công suất cao. Khi sử dụng bếp gas có đầu đốt hồng ngoại bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng đen xoong nồi, ám khói, giúp quá trình vệ sinh đơn giản.

Đầu đốt hồng ngoại

Thức ăn khi chế biến dưới bếp gas có đầu đốt hồng ngoại sẽ được làm chín không chỉ từ nguồn nhiệt của bếp mà còn cả bức xạ hồng ngoại nên thời gian nấu nướng rất nhanh, hơn nữa còn tiết kiệm được lượng nhiên liệu đáng kể, đảm bảo món ăn đạt chất lượng cao.

Một ưu điểm nữa mà đầu đốt hồng ngoại được tích hợp cho nhiều dòng sản phẩm bếp gas hiện đại ngày nay đó chính là nó không có ngọn lửa thật sự trên đầu đốt như các dòng bếp khác, không lo bị gió thổi hay nước trào làm tắt bếp nên rất an toàn, tiện dụng.

Công nghệ đầu đốt xoáy

Hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại bếp gas được tích hợp công nghệ đầu đốt xoáy trên thị trường. Các sản phẩm này được thiết kế với các rãnh xoáy quanh mâm chia lửa, giúp lượng nhiệt tập trung vào vị trí trung tâm của nồi nấu và tỏa đều toàn đáy nồi giúp đồ ăn được chín ngon rất nhanh chóng.

Đầu đốt của những sản phẩm bếp gas ứng dụng công nghệ này sẽ được thiết kế gắn thành một khối thống nhất, không có chỗ hở như các dòng thông thường nên nó còn được gọi với các tên khác là đầu đốt kín.

Công nghệ đầu đốt Inner Burner

Đầu đốt công nghệ Inner Burner

Công nghệ đầu đốt Inner Burner hiện đại hay công nghệ đầu đốt trong không còn quá xa lạ đối với rất nhiều người sử dụng bếp gas hiện nay. Đây là một trong những thiết kế đỉnh cao được nghiên cứu tích hợp vào các dòng bếp gas âm chất lượng cao ngày nay.

Công nghệ đầu đốt Inner Burner giúp cho bếp gas tạo ra ngọn lửa có công suất cao, tập trung tại một vị trí, lượng nhiệt được truyền trực tiếp đến xoong nồi giúp làm chín thức ăn rất nhanh. Bên cạnh đó, loại đầu đốt này còn được ưa chuộng bởi nó mang đến khả năng tiết kiệm gas rất tốt, không sản sinh ra khí thải độc hại, hiệu quả đốt cháy và độ bền lâu dài.

Trên đây là các công nghệ đầu đốt hiện đại được tích hợp trên bếp gas mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm gợi ý lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp, chất lượng cao.