Ưu, nhược điểm của mâm chia lửa Sabaf trên các dòng bếp gas

Các dòng bếp gas trang bị mâm chia lửa Sabaf được nhiều người dùng lựa chọn đầu tư vì có thiết kế đẹp, độ bền cao và hiệu năng tốt. Để hiểu hơn về loại đầu đốt này, các bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ ngay sau đây.

 

Đặc điểm chung của mâm chia lửa Sabaf

 

Sau quá trình nghiên cứu về sự di chuyển của khí gas, đầu đốt Sabaf thiết kế cho ngọn lửa cháy đều và cháy hết, tiết kiệm gas và giảm mức rò rỉ gas xuống thấp nhất. Vì vậy, loại mâm chia lửa này không chỉ tiết kiệm mà còn là giải pháp an toàn, nâng cao giá trị sử dụng của các dòng bếp gas được lắp đặt âm trong các căn hộ hiện đại. Đồng thời, các linh kiện của mâm chia lửa bếp gas Sabaf cũng được thiết kế dựa trên công nghệ Ý, cho ngọn lửa đều và xanh đẹp mắt khi nấu nướng.

 

Mâm chia lửa Sabaf
Mâm chia lửa Sabaf

 

Mâm chia lửa Sabaf nổi bật với 3 vòng lửa, có chữ dập nổi in khắc laze mặt bên. Đây là đặc điểm nhận dạng chuẩn mâm chia lửa chính hãng mà người dùng nên ghi nhớ để kiểm tra kỹ trước khi mua hàng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Ưu, nhược điểm của mâm chia lửa Sabaf

 

Ưu điểm lớn nhất của đầu đốt Sabaf chính là khả năng tiết kiệm gas, giúp người dùng giảm đáng kể chi phí cho hóa đơn nhiên liệu mỗi tháng. Bên cạnh đó, dòng mâm chia lửa này cũng có ưu điểm là độ bền cao, điều chỉnh lượng gas tốt và tránh tích tụ cặn than bẩn khi nấu nướng. Vì vậy, dòng mâm chia lửa hiện đại này làm nên giá trị sử dụng cao ở bếp gas âm so với các loại bếp gas sử dụng mâm chia lửa loại cũ.

 

Mâm chia lửa Sabaf
Mâm chia lửa Sabaf

 

Nhược điểm của mâm chia lửa Sabaf chính là có giá thành cao hơn so với nhiều loại mâm chia lửa khác trên thị trường. Dù vậy, chất lượng của sản phẩm về hiệu năng, khả năng tiết kiệm gas hoàn toàn xứng đáng với giá tiền. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm cũng là vấn đề mà người dùng băn khoăn vì khi sử dụng lâu dài, nếu người dùng không bảo quản đúng cách, đổ nước lạnh vào đầu đốt Sabaf khi đang nóng thì có thể làm cong vênh mâm chia lửa.

 

Một số dòng bếp gas âm sử dụng mâm chia lửa Sabaf

 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bếp gas âm sử dụng đầu đốt Sabaf khá phổ biến, đặc biệt là các model bếp tầm trung và cao cấp. Lý do loại mâm chia lửa này được ưu ái sử dụng như vậy vì nó sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn so với nhiều loại đầu đốt khác. Trong đó, thương hiệu bếp gas âm Giovani và Rinnai là những cái tên phổ biến nhất trong việc sử dụng mâm chia lửa bếp gas Sabaf. Một số dòng bếp sử dụng đầu đốt Sabaf: bếp gas âm Giovani G-201SBT, bếp gas âm Rinnai RVB-212BG, Rinnai RVB-312BG,…

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được ưu, nhược điểm của mâm chia lửa Sabaf trên các dòng bếp gas để chọn mua, sử dụng và bảo quản thiết bị đúng cách. Nếu mâm chia lửa của chiếc bếp gas gia đình mình bị hỏng hóc, quý khách có thể gọi tới số máy 0972 65 91 91 để được hỗ trợ sửa chữa, thay thế kịp thời.