Giới thiệu cơ sở thay mặt kính bếp từ Sunhouse

Bếp từ Sunhouse là sản phẩm gia dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi hiện tượng vỡ nứt mặt kính. Hôm nay Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc cơ sở thay mặt kính bếp từ Sunhouse uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Giải đáp thắc mắc hay gặp về gas

Một số nguyên nhân mặt kính bếp từ Sunhouse bị vỡ

– Sản phẩm kém chất lượng: Các sản phẩm bếp từ Sunhouse giả, nhái, được sản xuất với chi phí thấp, chất liệu linh kiện rẻ tiền rất dễ dẫn đến hiện tượng nứt vỡ mặt kính, không bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

– Bếp từ bị va đập mạnh: Trong quá trình sử dụng, nhiều người không đặt bếp từ Sunhouse ở bề mặt phẳng dẫn đến bếp bị xê dịch khi nấu nướng, va đập với các vật dụng khác khiến mặt kính bị nứt vỡ.

Nguyên nhân vỡ mặt kính bếp từ Sunhouse

– Sử dụng liên tục trong thời gian dài: Người dùng nên biết mặt kính bếp từ Sunhouse được làm bằng kính chịu lực, không chịu được xoong nồi quá nặng (trên 4kg). Do đó, nếu bạn đặt xoong nồi quá nặng, nhiều thực phẩm trên bếp từ sẽ khiến thức ăn lâu chín, làm ảnh hưởng đến độ bền thiết bị, dễ bị hỏng mặt kính.

– Không vệ sinh bếp thường xuyên: Trong thời gian sử dụng, mặt kính bếp từ Sunhouse nhà bạn bị dinh dầu mỡ, vết bẩn, thực hơn thừa làm nhiệt độ mặt bếp không ổn định, rất dễ khiến nứt vỡ mặt kính.

– Vệ sinh bếp không đúng cách: Nhiều người sử dụng có thói quen rút phích cắm ngay khỏi ổ điện sau khi nấu nướng bằng bếp từ rồi thực hiện vệ sinh ngay. Điều này rất nguy hiểm vì nhiệt độ mặt bếp lúc này còn nóng, nước lạnh sẽ làm bếp bị sốc nhiệt, rất dễ rạn nứt.

Giới thiệu cơ sở thay mặt kính bếp từ Sunhouse uy tín

Cơ sở thay mặt kính bếp từ Sunhouse uy tín

Trung tâm bảo hành sửa chữa bếp gas Thành Tâm là địa chỉ thay mặt kính bếp từ Sunhouse uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cơ sở này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản, trau dồi kiến thức thường xuyên, có thể thay mặt kính bếp từ Sunhouse nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

– 100% linh kiện, mặt kính bếp từ Sunhouse được thay là hàng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, hàng chính hãng, đảm bảo hiệu quả sau khi sử dụng.

– Thời gian bảo hành dài hạn đối với dịch vụ thay mặt kính bếp từ Sunhouse để khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% chi phí và dịch vụ thay thế lại mặt kính bếp nếu có lỗi từ phía kỹ thuật viên.

Nếu có nhu cầu thay mặt kính bếp từ Sunhouse, bạn hãy liên hệ ngay với Trung tâm bảo hành sửa chữa bếp gas Thành Tâm để được phục vụ nhiệt tình.