Mẹo sửa bếp gas âm tại nhà nhanh chóng, hiệu quả

Bếp gas âm là thiết bị nhà bếp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Trong quá trình đun nấu, bếp gas âm có thể xảy ra trục trặc. Và hôm nay, Sửa bếp gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sửa bếp gas âm tại nhà hiệu quả cho bạn.

Tham khảo thêm:

>> Thay mặt kính bếp từ Fandi

Bếp gas âm không lên lửa

Nhiều trường hợp người sử dụng bật bếp gas âm có tiếng đánh lửa tách nhỏ nhưng không lên lửa thì hãy kiểm tra bình gas. Hiện tượng này có thể do nguyên nhân là bình gas còn ít, ống dẫn gas bị hở, bạn có thể tự xử lý bằng cách mua đổi bình gas mới, thay thế dây dẫn gas để thiết bị hoạt động hiệu quả.

Thành Tâm chuyên sửa bếp gas âm tại nhà

Cách sửa bếp gas âm hỏng IC

Nếu bếp gas âm nhà bạn bị hỏng bộ phận đánh lửa do lỗi IC bạn có thể xử lý tại nhà bằng cách thay hệ thống đánh lửa IC mới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để xử lý, thao tác chính xác, chắc chắn. Nếu không bạn hãy liên hệ với cơ sở sửa chữa Thành Tâm để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, hạn chế ảnh hưởng sinh hoạt.

Sửa bếp gas âm lửa đỏ

Bếp gas âm bị lửa đỏ là hiện tượng mà nhiều người gặp phải trong suốt quá trình sử dụng thiết bị này. Bếp có thể bị lửa đỏ do đáy xoong nồi bẩn, bình gas bếp gas kém chất lượng, đầu đốt bếp bị bẩn, do nhà bạn hay hàng xóm mới quét sơn,… Những hiện tượng này bạn có thể dễ dàng xử lý tại nhà bằng một số cách như mua đổi bình gas, bếp gas của cơ sở uy tín, vệ sinh bếp và xoong nồi sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, nếu nhà bạn hay hàng xóm quét sơn khiến bếp bị lửa đỏ thì điều này sẽ tự hết sau vài ngày.

Quy trình sửa bếp gas âm tại nhà của Thành Tâm

Thành Tâm chuyên sửa bếp gas âm tại nhà

Nếu bạn không tự mình khắc phục được các trục trặc của bếp gas âm thì hãy liên hệ với cơ sở Thành Tâm để được hỗ trợ nhanh chóng. Trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp gas Thành Tâm chuyên nhận sửa bếp gas âm tại nhà với quy trình chuyên nghiệp gồm:

– Bước 1. Tiếp nhận thông tin khi khách hàng có yêu cầu qua website, số điện thoại hay đến trực tiếp.

– Bước 2. Đặt lịch hẹn với khách hàng đến sửa bếp gas âm tại nhà.

– Bước 3. Nhân viên kỹ thuật của Thành Tâm theo đúng lịch hẹn sẽ đến kiểm tra, sửa chữa bếp gas âm cho khách hàng. Quy trình làm việc chính xác, nhanh chóng, bảo đảm hiệu quả.

– Bước 4. Báo khách hàng nghiệm thu, nếu không có yêu cầu gì thêm, nhân viên sẽ yêu cầu thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thành Tâm là cơ sở sửa bếp gas âm tại nhà uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, giá thành phải chăng, bảo hành lâu dài và còn nhiều điều hấp dẫn khác mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.