Hướng dẫn người dùng cách tháo mở bếp gas âm

Tháo mở bếp gas âm là công việc quan trọng giúp bạn có thể sửa chữa bếp gas tiện lợi, dễ dàng. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Cách tháo mở bếp gas âm

 

Đầu tiên, bạn cần khóa bình gas lại, tiến hành mở 2 núm vặn, nhấc thẳng lên theo góc 90 độ và nếu có vít bên dưới thì dùng tua vít mở ra. Sau đó, bạn có thể mở đầu đốt của bếp, dùng thêm cảo ba chân hoặc 2 tua vít, đèn khò để tháo đầu đốt dễ dàng. Ở công đoạn này, bạn cần thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo để không làm hỏng đầu đốt. Sau khi mở đầu đốt ra, chúng ta thường thấy bên dưới có vài con ốc bị gỉ sét do phải làm việc trong điều kiện nhà bếp ẩm ướt, nhiều dầu mỡ suốt một thời gian dài. Lúc này, bạn có thể dùng dầu bôi trơn và chống gỉ sét RP7 xịt vào, đợi một lúc rồi dùng vít dẹp kích ốc vít long ra. Trong trường hợp ốc vít gỉ sét nghiêm trọng, không mở được thì bạn có thể dùng khoan khóa hỏng đầu vít ra rồi dùng vít inox để bắt lại.

 

Tháo mở bếp gas âm
Tháo mở bếp gas âm

Sửa bếp gas âm ở đâu tốt nhất?

 

Thông thường dù biết cách tháo mở bếp gas âm nhưng nhiều người dùng vẫn không thể tự xử lý các lỗi gặp trên bếp. Lúc này, việc tìm đến những cơ sở chuyên sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas uy tín là vô cùng quan trọng. Và người dùng có thể lựa chọn trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm.

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bếp gas, linh kiện nhà bếp và sửa chữa thiết bị nhà bếp, trung tâm Thành Tâm sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình, nhanh chóng khắc phục hiệu quả mọi lỗi trên các dòng bếp gas của khách hàng. Đặc biệt, trung tâm luôn báo giá ngay cho khách hàng khi xác định lỗi, không làm ăn gian dối hòng trục lợi từ phía người dùng. Không chỉ vậy, mức giá dịch vụ sửa chữa bếp gas âm của trung tâm còn ưu đãi hơn nhiều so với các cơ sở chuyên sửa bếp gas khác.

 

Tháo mở bếp gas âm
Tháo mở bếp gas âm

 

Ngoài ra, mọi lỗi bếp gas được trung tâm Thành Tâm sửa chữa đều được bảo hành với thời gian dài hạn, cam kết hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Các linh kiện mà trung tâm sử dụng để thay thế cho bếp gas của quý khách đều là hàng chính hãng, cho phép người dùng nấu nướng an toàn và tiết kiệm gas hơn.

 

Quy trình làm việc của trung tâm Thành Tâm

 

– Tiếp nhận điện thoại của khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa bếp gas. Nhân viên trung tâm Thành Tâm sẽ ngay lập tức đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra sự cố trên bếp.

– Khách hàng báo bệnh của bếp, kỹ thuật viên thực hiện tháo mở bếp gas âm, đưa ra nguyên nhân hư hỏng và đề xuất phương án sửa chữa hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

– Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ thực hiện khắc phục sự cố trên bếp gas.

– Khi đã sửa bếp xong, nhân viên trung tâm Thành Tâm sẽ mời khách hàng nghiệm thu để xác định mọi lỗi đều được khắc phục tốt.

– Nhân viên viết phiếu thu và phiếu bảo hành, hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

Mong rằng hướng dẫn tháo mở bếp gas âm trên đây sẽ giúp quý khách có thể tự khắc phục sự cố trên bếp ngay tại nhà. Trong trường hợp không xử lý được, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0972 65 91 91 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.