Sửa bếp gas Siemens

Việc sửa bếp gas Siemens không hề khó nếu chúng ta nắm được nguyên nhân gây ra những vấn đề trên bếp. Sau đây là gợi ý giúp bạn khắc phục hiệu quả những sự cố thường gặp trên thiết bị nhà bếp này.

 

Sửa bếp gas Siemens cho các lỗi thường gặp

 

Khi đang sử dụng bếp gas mà gặp phải những vấn đề dưới đây khiến việc đun nấu bị gián đoạn, gọi nhân viên kỹ thuật đến xử lý lại mất quá nhiều thời gian, thì bạn có thể tự xử lý theo hướng dẫn sau:

– Bếp bật không lên lửa

Chủ yếu do pin đã nhũn, chuyển sang màu xám hoặc sứ đánh lửa bị bám bẩn. Với nguyên nhân pin của bếp đã hết hạn, bạn chỉ cần thay pin mới bằng loại pin có chất lượng tốt như pin nguyên bản của bếp là được. Còn nếu nguyên nhân là sứ đánh lửa bị đen hay bám bẩn thì bạn cần dùng bàn chải hoặc giẻ mềm để lau chùi tới khi đầu sứ sáng bóng trở lại.

 

Sửa bếp gas Siemens
Sửa bếp gas Siemens

 

– Nút vặn của bếp bị kẹt

Trường hợp này chủ yếu là do trong quá trình chúng ta sử dụng bếp đã vô tình để nước chảy vào khe nút vặn. Số khác là do môi trường nhà bếp quá ẩm ướt nên nút vặn bị oxy hóa và gây kẹt cứng. Để khắc phục, bạn nên tháo bếp ra, dùng bàn chải sắt đánh sạch những vết gỉ sét bên trong, lấy khăn lau khô rồi nhỏ vài giọt dầu chống gỉ sét RP7 vào là núm vặn sẽ trơn tru bình thường trở lại. Nếu không thể khắc phục thì bạn nên liên hệ với cửa hàng chuyên sửa bếp gas Siemens để được hỗ trợ sửa chữa ngay lập tức.

– Bếp gas bị đỏ lửa

Hiện tượng này thường do không khí cấp vào bếp không đủ, mâm chia lửa quá bẩn, đáy nồi bám thức ăn thừa hoặc gas trong bình sắp cạn. Tùy nguyên nhân mà chúng ta sẽ có biện pháp xử lý tương ứng. Cụ thể, nếu không khí vào bếp không đủ thì bạn cần gạt cửa gió để lấy khí vào bếp cho tới khi lửa xanh trở lại. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể vệ sinh sạch sẽ mâm chia lửa, đáy nồi nấu, dùng hết gas rồi đổi bình gas mới là được.

 

Vì sao nên sửa bếp gas Siemens tại trung tâm Thành Tâm?

 

Người dùng tin tưởng lựa chọn trung tâm bảo dưỡng sửa chữa bếp gas Thành Tâm để khắc phục sự cố trên bếp gas Siemens vì:

 

Sửa bếp gas Siemens
Sửa bếp gas Siemens

 

– Nhân viên trung tâm nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra vấn đề trên bếp.

– Kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng hỗ trợ xử lý mọi sự cố trên bếp của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

– Trung tâm trang bị đầy đủ cho nhân viên trang thiết bị sửa chữa bếp gas hiện đại.

– Chi phí dịch vụ của trung tâm hợp lý nhất so với các đơn vị khác.

– Sử dụng linh kiện thay thế cho bếp là hàng chính hãng, tem mác rõ ràng.

– Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu, thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ chu đáo.

– Có nhiều ưu đãi giảm giá và chương trình hỗ trợ khách hàng.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn được địa chỉ sửa bếp gas Siemens uy tín, chất lượng. Nếu cần xử lý sự cố trên thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 65 91 91.