Sửa bếp gas Benza

Nhu cầu tìm địa chỉ uy tín chuyên sửa bếp gas Benza của người dùng là rất cao vì thiết bị này đã có mặt tại nhiều gia đình hiện nay. Và trung tâm Thành Tâm, hotline 0972 65 91 91 chính là một trong những địa chỉ chuyên sửa bếp gas uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà quý khách nên lựa chọn.

 

Vài nét về bếp gas Benza

 

Benza là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên toàn cầu. Với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh, bếp gas Benza đã được sử dụng trong gian bếp gia đình trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì có độ bền cao và tiêu hao nhiên liệu ít, người dùng còn tiết kiệm tối đa chi phí trong suốt quá trình sử dụng thiết bị nhà bếp này. Đặc biệt, khi nước tràn hoặc gió tạt, các sản phẩm bếp gas âm Benza còn có thể tự động ngắt gas, ngăn chặn nguy cơ rò rỉ khí gas, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Sửa bếp gas Benza
Sửa bếp gas Benza

 

Địa chỉ sửa bếp gas Benza uy tín

 

Sau một thời gian dài sử dụng, hầu như thiết bị nào cũng sẽ gặp phải một số sự cố trục trặc không mong muốn. Và bếp gas Benza cũng không phải là ngoại lệ. Khi bếp gặp sự cố lỗi, hỏng, điều người dùng cần làm là tìm đến những địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas Benza. Và một địa chỉ uy tín tại Hà Nội, hiện đang nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng chính là trung tâm Thành Tâm. Trung tâm luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể là:

Về quy trình làm việc

– Tiếp nhận điện thoại của khách hàng, ghi nhận các thông tin về bếp, tình trạng lỗi. Với lỗi đơn giản nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa. Còn với các lỗi phức tạp hơn, trung tâm sẽ cử nhân viên tới địa chỉ của khách để kiểm tra, khắc phục.

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, kiểm tra toàn diện bếp gas Benza cho quý khách, xác định nguyên nhân gây sự cố và đề xuất phương án khắc phục.

 

Sửa bếp gas Benza
Sửa bếp gas Benza

 

– Báo giá sửa bếp gas Benza cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án xử lý thì thợ kỹ thuật sẽ ngay lập tức khắc phục sự cố, thay thế linh kiện cho bếp.

– Sau khi sửa bếp xong, nhân viên trung tâm thực hiện kiểm tra lại các chức năng của bếp rồi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

– Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ, nhân viên thực hiện viết phiếu bảo hành và hoàn tất thanh toán.

Về cam kết dịch vụ

– Nhân viên trung tâm có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để thực hiện sửa bếp gas Benza khi có yêu cầu.

– Kỹ thuật viên của trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, xác định lỗi chính xác và báo giá đúng lỗi.

– Cam kết sử dụng linh kiện bếp gas Benza chính hãng, có tem mác rõ ràng.

– Chi phí dịch vụ ưu đãi nhất khu vực.

– Bảo hành dài lâu cho dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, khi có nhu cầu sửa bếp gas Benza, quý khách có thể tìm đến trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm, hotlin 0972 65 91 91 để được hỗ trợ xử lý sự cố trên bếp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.